Hạnh phúc chưa bao lâu thì Quang Hải tái hợp Nhật Lê, cô chủ tiệm nail Huyền My nói gì trước tin đồn bị "cắm sừng"?

C. |

Dân tình đang rất xôn xao, Huyền My cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Quang Hải và chuyện bị "cắm sừng".

Bùng binh tình cảm hot nhất hiện tại chính là Nhật Lê - Quang Hải - Huyền My. Một bên là "mối tình năm 17 tuổi" sâu sắc, một bên là tình mới "cô chủ tiệm nail" giỏi giang, đến dân mạng còn băn khoăn chứ đừng nói gì chàng cầu thủ.

Thời gian vừa qua, cứ tưởng Quang Hải và Huyền My đang yêu đương thắm thiết thì đùng một cái, "team qua đường" túm ngay được Quang Hải và Nhật Lê vui vẻ đi ăn tối với nhau. Oái oăm hơn nữa là chàng cầu thủ còn diện nguyên set y hệt trong bức ảnh tình cảm với "cô chủ tiệm nail" cách đây không lâu.

Có lẽ cũng vì vậy mà dân tình đang bối rối giữa rất nhiều câu hỏi, rốt cuộc là mối quan hệ giữa Quang Hải và Huyền My như thế nào? Rồi Quang Hải với Nhật Lê là ra sao?

Quang Hải và Nhật Lệ vui vẻ đi ăn tối với nhau.

Trong lúc dân tình đang sôi sùng sục thì Huyền My lại tỏ ra không mấy quan tâm đến chuyện này khi được liên lạc. Về mối quan hệ với Quang Hải hiện tại, Huyền My cho biết chưa tiện đưa ra trả lời cụ thể.

Hạnh phúc chưa bao lâu thì Quang Hải tái hợp Nhật Lê, cô chủ tiệm nail Huyền My nói gì trước tin đồn bị cắm sừng? - Ảnh 2.

Huyền My - người đang được xem là bạn gái hiện tại của Quang Hải.

Ngoài ra cô chủ tiệm nail cũng không ngần ngại trả lời về tin đồn bị cắm sừng:

Hỏi: Mới có clip Quang Hải và Nhật Lê đi ăn chung mà mọi người lại đang nghĩ bạn vẫn là người yêu Hải. Nếu lấp lửng như vậy, bạn có ngại tin đồn bị cắm sừng không?

Đáp: Mình không. Mình nghĩ ai cũng có cuộc sống và công việc riêng nên mình không bận tâm chuyện đó lắm.

Thôi người trong cuộc nói sao thì biết vậy. Chuyện tình cảm mà, khó mà rạch ròi, rõ ràng lắm.

theo Trí thức trẻ