MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore

Long Phạm |

"Ở Singapore, căn hộ rất nhiều nhưng giá cả cũng rất đắt, để mua được một căn hộ không phải điều dễ dàng" - MC Hoàng Oanh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Hoàng Oanh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô sang Singapore thăm chồng Tây.

Được biết, chồng của nữ MC là người Mỹ nhưng sinh sống và làm việc tại Singapore. Sau thời gian kết hôn và hưởng tuần trăng mật tại Việt Nam, anh đã trở lại Singapore để quay về cuộc sống thường nhật. Vì vậy, cứ thi thoảng, Hoàng Oanh lại phải sang Singapore để thăm chồng.

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 1.

Toàn cảnh căn hộ của vợ chồng Hoàng Oanh tại Singapore

Vợ chồng Hoàng Oanh sở hữu một căn hộ chung cư giản dị, chỉ có một phòng khách, một phòng bếp và một phòng ngủ, nhưng khá đắt tiền. Dù không tiết lộ giá, nhưng nữ MC cho biết:

"Ở Singapore, căn hộ rất nhiều nhưng giá cả cũng rất đắt, để mua được một căn hộ không phải điều dễ dàng. Chúng tôi chọn cho mình một căn hộ nhỏ và tiện ích, ở đâu cũng để đồ được".

Không gian sống của hai vợ chồng rất ngăn nắp và sạch sẽ. Tất cả đồ đạc đều được sắp xếp rất hợp lý để không chiếm diện tích.

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 2.

Phòng ngủ ngăn nắp

Dù diện tích căn hộ không lớn, nhưng Hoàng Oanh vẫn coi đây là nơi để cô và chồng tận hưởng cuộc sống, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cô nói:

"Tối tối, tôi và chồng thường ra ban công tâm sự, đốt nến lên và đàn ukulele thật lãng mạn. Không gian ở đây rất thoáng mãn, yên tĩnh. Tôi cũng thường ngồi ngoài ban công để hóng gió".

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 3.

Ban ngày, khi Jack (chồng Hoàng Oanh) không đi làm, anh thường tự tay ép nước cho vợ uống. Chồng Hoàng Oanh rất quan tâm chăm sóc sức khỏe cho vợ vì yêu vợ. Anh còn nói với vợ: "Em thích trái cây, anh mua máy ép, nhưng em nếu em tích cậu thủ môn (Lâm Tây), anh sẽ giết anh ta".

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 4.

Nữ MC tự hào khoe với khán giả chiếc tủ lạnh đầy ắp rau củ quả được sắp xếp ngăn nắp. Cô nói: "Chồng tôi là người sống rất lành mạnh và quan tâm đến sức khỏe nên đã dạy tôi cách sống đó. Chúng tôi chỉ ăn rau quả xanh, ngũ cốc...".

Hoàng Oanh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho chồng mình: "Điều khiến tôi thích hơn cả là chồng tôi sống rất gọn gàng, ngăn nắp. Bởi vậy, chưa bao giờ tôi qua đây mà phải dọn dẹp gì hết. Tôi rất hài lòng về chồng mình".

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 5.

Buổi tối, Hoàng Oanh thường cùng chồng đi ăn ngoài tiệm. Cô cho biết: "Lâu lâu, chúng tôi sẽ hẹn nhau ở một chỗ nào đó rồi tự đến, sẽ có cảm giác hẹn hò hơn lúc nào cũng đi chung.

Tôi sẽ đi bộ tới chỗ hẹn với chồng để cùng đi ăn rồi dạo chơi một lúc, cảm giác như hồi mới hẹn hò vậy".

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore - Ảnh 6.

Đêm đến, Hoàng Oanh cùng chồng cùng nhau xem phim tại nhà. Chồng cô đầu tư hẳn một chiếc máy chiếu để hai vợ chồng không phải ra rạp.

Phía dưới clip, rất nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của MC Hoàng Oanh bên chồng Tây.