Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa mang 120kg hành lý đi Thái, sức khỏe chưa ổn định

Tùng Ninh |

"Cuộc thi năm nay diễn ra khá lâu. Hiện tại, sức khỏe của tôi hơi bị tụt vì chuẩn bị quá sức" – Bùi Đình Hoài Sa cho biết.

Cách đây một hôm, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa đã chuẩn bị hành lý để ra sân bay sang Thái tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020. Tại đây, cô đã có vài chia sẻ với công chúng qua kênh Saigon Daily.

Mang 120kg hành lý đi Thái cho nửa tháng thi đấu

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa: Mang 120kg hành lý đi Thái, sức khỏe chưa ổn định - Ảnh 1.

Tôi lên đường đi thi với tinh thần rất thoải mái vì đã chuẩn bị rất kỹ rồi. Mấy tối hôm trước, tôi còn ngủ rất ngon.

Tôi muốn đạt kết quả cao nhất và đem vương miện về, nhưng dù tình hình thế nào, tôi vẫn phải thi hết mình trước tiên. Tôi phải làm mọi thứ có thể để chiến thắng.

Tổng cộng, tôi mang 120kg hành lý sang Thái cho nửa tháng thi đấu. Đây là con số khá lớn.

Năm nay, đối thủ của tôi rất mạnh, mạnh nhất trong các năm nên thôi tôi cũng chẳng áp lực làm gì nữa, cứ tận hưởng thôi. Quá trình tập luyện của tôi đã khá tốt và tôi tự tin vào phần thi của mình.

Cuộc thi năm nay diễn ra khá lâu. Hiện tại, sức khỏe của tôi hơi bị tụt vì chuẩn bị quá sức. Tôi muốn dành thời gian một ngày qua Thái Lan để nghỉ ngơi trước khi thi.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa: Mang 120kg hành lý đi Thái, sức khỏe chưa ổn định - Ảnh 3.

Hôm trước, tôi đã được gặp chị Hương Giang và được chị dặn cứ thoải mái, tự tin là được. Anh Trọng Hiếu cũng bảo tôi cứ thoải mái, là chính tôi, không cần đặt nặng bất cứ vấn đề nào hết. Anh Trọng Hiếu không ra tiễn tôi vì bận đi Ninh Bình. Anh ấy mà ra tiễn thì tôi run lắm.

Sức khỏe của tôi chưa ổn định khi bước vào cuộc thi này

Với trình độ ngoại ngữ của mình, tôi tự tin rằng mình có thể hòa nhập với cuộc thi. Nhược điểm của tôi là sức khỏe chưa ổn định khi bước vào cuộc thi này.

Nhiều khi tôi làm việc hăng quá mà quên đi sức khỏe. Cũng may lần này có trợ lí đi cùng nên sẽ nhắc nhở tôi chú ý tới sức khỏe.

Tôi tự thấy mình khá gầy, nhưng chẳng biết sao được vì tôi ăn mãi vẫn cứ gầy.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam Hoài Sa: Mang 120kg hành lý đi Thái, sức khỏe chưa ổn định - Ảnh 4.

Tinh thần mà tôi muốn thể hiện tới ban giám khảo là một cô gái luôn muốn tận hưởng cuộc sống này, luôn yêu đời và lạc quan về tất cả mọi thứ. Đó cũng chính là con người tôi.

Dù có những khó khăn trong cuộc sống hay xuất phát điểm thấp, có nhiều trở ngại, định kiến, nhưng tôi vẫn vượt qua và hướng tới thành công.

Như mọi người thấy, mọi người đang ủng hộ, ưu ái tôi rất nhiều. Tương tác trên Facebook của tôi rất cao và tôi đang đứng đầu ở mọi hạng mục bình chọn.

Tôi cám ơn khán giả đã ủng hộ tôi. Tôi mong rằng, dù kết quả cuộc thi có thế nào thì mọi người vẫn luôn dõi theo tôi.