Con dâu cắt móng chân cho mẹ chồng trong viện - hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong ngày Chủ Nhật

Nhật Hạ |

Bức ảnh được chụp vội trong bệnh viện đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem trong ngày Chủ nhật này.

Xưa nay, người ta vốn nói nhiều đến những mâu thuẫn của mẹ chồng, nàng dâu. Đôi khi, có những vụ cãi cọ đến từ việc tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại khiến mối quan hệ xấu dần đi. 

Nhiều phụ nữ cho rằng mẹ chồng thì chẳng bao giờ yêu thương con dâu như con đẻ được. Con dâu cũng không chăm sóc, đối xử với mẹ chồng như mẹ ruột. Có thể vì những định kiến ấy mà mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của nhiều gia đình trở nên xấu đi, khó hòa hợp.

Mới đây, hình ảnh giữa một bà mẹ chồng và một cô con dâu gây chú ý. "Đi viện chăm con ốm gặp cảnh này. Con dâu bấm móng chân cho mẹ chồng, mình nhìn thấy cảm động lắm. Có những thứ tình cảm còn hơn máu mủ ruột thịt của mình".

Con dâu cắt móng chân cho mẹ chồng trong viện - hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong ngày Chủ Nhật  - Ảnh 1.
Con dâu cắt móng chân cho mẹ chồng trong viện - hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong ngày Chủ Nhật  - Ảnh 2.
Con dâu cắt móng chân cho mẹ chồng trong viện - hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong ngày Chủ Nhật  - Ảnh 3.

Cô con dâu cắm cúi cắt móng chân cho mẹ chồng.

Đây là những tâm sự đính kèm hình ảnh cô con dâu đang cắm cúi cắt móng chân cho mẹ chồng trên giường bệnh. Mẹ chồng khá trẻ tuổi, ôm một đứa trẻ con ngồi cạnh. 

Nhìn tấm hình, mọi người đã không ngừng trầm trồ, xuýt xoa cho tình cảm mẹ con thân thiết của gia đình ấy. Nhiều người cho rằng, đây là sự cho đi và nhận lại trong tình cảm. Nhiều người có định kiến về chuyện mẹ chồng và con dâu nên mới thấy kỳ lạ. Chỉ cần chúng ta đối xử với nhau thật lòng, thật tâm thì việc được nhận về những hành động ngọt ngào cũng chẳng có gì lạ lùng.

"Mình nghĩ rằng về làm dâu cứ đối xử thân thiết với mẹ chồng thì có xích mích nào cũng dễ hòa giải thôi. Làm gì có người nào sinh ra đã thích lắm chuyện. Nói chung ai chứ mình ban đầu lấy chồng cũng bị dọa mẹ chồng khó, sau đó mình thân thiết, nhẹ nhàng và bà cũng đối xử lại như vậy luôn đó", một dân mạng bình luận.