Quang Hải trở lại, ĐTQG "nội chiến" ở Thủ đô

Đoàn Dự (Ảnh: Hà Nội FC) |

Quang Hải trở lại, ĐTQG "nội chiến" ở Thủ đô
Quang Hải trở lại, ĐTQG "nội chiến" ở Thủ đô

Chiều nay, nhiều tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã đối đầu nhau khi Hà Nội tái đấu Viettel trước thềm V.League 2020.

Chiều nay, Hà Nội FC đá trận đấu tập lượt về với Viettel. Trong khi phía đội khách có nhiều hảo thủ quốc gia như Đức Huy, Hùng Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh... và đặc biệt là sự trở lại của Quang Hải, thì Viettel cũng tung ra sân đội hình mạnh nhất có nhiều học trò của thầy Park là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải...

Giống trận lượt đi, lần này đôi bên tiếp tục hòa nhau 1-1. Hà Nội FC là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng cũng không thể chiến thắng. Tất nhiên ở một trận đấu tập trước thềm mùa giải, chiến thắng không phải điều quá quan trọng mà là tập rượt để từng cá nhân cũng như cả tập thể vào guồng quay chuẩn bị cho V.League 2020.

Quang Hải trở lại, ĐTQG nội chiến ở Thủ đô - Ảnh 1.

Trận này, người ghi bàn cho Hà Nội FC là Ngân Văn Đại từ pha tạt bóng của Văn Quyết ngay đầu trận đấu. Trong khi đó, Trần Ngọc Sơn là người ghi bàn cho Viettel khi sút đập chân cầu thủ đối phương vào lưới thủ môn Phí Minh Long.

Hiện VFF vẫn chưa chốt chính thức lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp trong năm 2020 vì diễn biến phức tạp của dịch virus corona. Theo văn bản mới nhất VPF gửi VFF thì lịch thi đấu V.League 2020 dự kiến sẽ bắt đầu ngày 6/3 (đá trước 2 trận) cùng 7/3 (các trận còn lại) rồi kết thúc giải ngày 24/10. Trận Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC TP.HCM dự kiến tổ chức ngày 1/3 ở SVĐ Thống Nhất.

Trong khi đó, giải hạng nhất sẽ bắt đầu ngày 14/3 và kết thúc ngày 27/9. Tuy nhiên, tất cả mới là dự kiến và vẫn cần chờ VFF chính thức phê duyệt.