Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp

Gia Linh |

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp
Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp

Nữ ca sĩ vừa thực hiện bộ ảnh cùng 4 học trò của mình trong chương trình Trời sinh một cặp.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Năm 2019 Dương Hoàng Yến ghi dấu ấn với loạt hit như: Dù chỉ là, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi... Tiếp nối thành công đó, đầu năm 2020, Dương Hoàng Yến được mời đảm nhận vai trò huấn luyện viên (HLV) của gameshow Trời sinh một cặp mùa 4.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 2.

Đây là một bước tiến đánh dấu sự trưởng thành của Dương Hoàng Yến trên con đường âm nhạc. "Tôi vui vì sự nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Tuy là lần đầu tham dự với tư cách HLV nhưng tôi khá tự tin. Tôi đã chuẩn bị kĩ để có thể mang đến những phần thi chất lượng", Dương Hoàng Yến chia sẻ.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Trời sinh một cặp là sân chơi để những người ở các lĩnh vực khác có cơ hội thể hiện khả năng ca hát của mình. Các HLV là những ca sĩ nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn ca hát sẽ thi tài với nhau thông qua các tiết mục kết hợp với thí sinh mình đã chọn.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Hiện tại, Trời sinh một cặp mùa 4 đã phát sóng được 2 tập trên kênh VTV3 và Dương Hoàng Yến đã lựa chọn được cho mình 4 thành viên gồm: Người mẫu, ca sĩ Nhâm Phương Nam, người mẫu, diễn viên Phạm Thế Thịnh, MC,diễn viên Vũ Thu Hoài và diễn viên Tiến Lộc.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Nhâm Phương Nam với chiều cao nổi trội và gương mặt sáng, từ lâu đã nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh tại Hà Nội. Thời gian gần đây anh nam tiến với vai trò ca sĩ, diễn viên và tham gia nhiều gameshow ăn khách như Người ấy là ai...

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Trong khi đó, Phạm Thế Thịnh cũng là một gương mặt nam diễn viên, người mẫu được chú ý trong thời gian gần đây khi tham dự nhiều chương trình truyền hình lớn, đặc biệt là Người ấy là ai.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Vũ Thu Hoài là một diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng truyền hình phía Bắc nhiều bộ phim như Yêu thì ghét thôi, Người phán xử,.. Bản thân nữ diễn viên 9x còn là một MC thể thao có tiếng của một Đài truyền hình lớn và nhận được sự yêu mến của nhiều fan thể thao, bóng đá.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 8.

Người còn lại của đội Dương Hoàng Yến chính là Phạm Tiến Lộc, nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình phía Bắc. Sở hữu ngoại hình nam tính và mạnh mẽ, Tiến Lộc không chỉ ghi dấu với nhiều phim truyền hình được chú ý như Chạm tay vào nỗi nhớ, Về nhà đi còn,..

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 9.

Về phía Dương Hoàng Yến, nữ ca sĩ hiện đang rất tự tin vào các chiến binh trong đội hình của mình.

Dương Hoàng Yến gợi cảm bên dàn thí sinh Trời sinh một cặp - Ảnh 10.

"Tôi rất tự tin và trông đợi nhiều vào phần thể hiện của các thí sinh trong đội mình. Có thể khẳng định các thí sinh của tôi đều là những người đa tài, giàu tham vọng và có ngoại hình nổi bật. Tôi tin chắc, chúng tôi sẽ đạt thành tích nhất định tại mùa năm nay", Yến chia sẻ.