Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung

Gia Linh |

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung
Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung

Cả hai đều mặc đồ màu đen sang chảnh và quyến rũ.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 1.

Sau thời gian ở nhà chăm con và tránh dịch bệnh, Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng (bên trái) và cựu người mẫu Trang Nhung đã hành một ngày cùng nhau thư giãn và ngắm phố phường Hà Nội.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 2.

Trong khi Hương Baby mặc bộ suit đen gợi cảm thì Trang Nhung chọn quần short kết hợp cùng boots khoe chân dài. Cả hai cùng sử dụng túi Hermes để tô điểm cho trang phục.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 3.

Hương Baby chia sẻ, cô và Trang Nhung quen biết, chơi thân được hơn 3 năm. Cả hai thường tâm sự với nhau về công việc, cách nuôi dạy con.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 4.

"Chúng tôi cùng có sở thích về thời trang, làm đẹp. Tôi và Nhung thường chia sẻ, đưa cho ra đối phương rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống...".

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 5.

"... Bình thường, chúng tôi hẹn hò suốt, khi ở Hà Nội, lúc tại TP. HCM. Tuy nhiên, mấy tháng trở lại đây, vì dịch bệnh và công việc bận rộn nên cả hai chỉ có thể gọi điện, nhắn tin tám đủ thứ chuyện lúc rảnh rỗi", Hương Baby nói.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 6.

Hương Baby tiết lộ, điều khiến cô thích nhất ở Trang Nhung chính là sự chân thành, tình cảm. Từng nhận nhiều ý kiến so sánh về nhan sắc, ngoại hình, sức ảnh hưởng nhưng cả hai chưa từng để tâm và bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán của dư luận.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 7.

"Chúng tôi thân nhau nên luôn quý mến, bảo vệ đối phương trước những tin đồn không đúng", Hương Baby nói.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 8.

Sau khi ghé thăm nhà thờ, Hương Baby đưa Trang Nhung đi uống cà phê, buôn chuyện. Họ chia sẻ với nhau về cách nuôi dạy con, phòng tránh bệnh mùa dịch.

Hương Baby đọ sắc bên Trang Nhung - Ảnh 9.

Sau đó, cả hai rủ nhau đi ăn trưa tại chính nhà hàng của Hương Baby. Cả Trang Nhung và Hương Baby đều là những bà mẹ bỉm sữa hiện đại không chỉ xinh đẹp còn kiếm tiền giỏi.



download app