Khoe mâm cơm quê đãi bố mẹ, cô giáo mầm non khiến các chàng trai đua nhau xin làm rể

Duy Nam |

Khoe mâm cơm quê đãi bố mẹ, cô giáo mầm non khiến các chàng trai đua nhau xin làm rể
Khoe mâm cơm quê đãi bố mẹ, cô giáo mầm non khiến các chàng trai đua nhau xin làm rể

Ai chẳng muốn ở gần những cô gái khéo tay lại chăm chỉ thế này.

Mới đây, bộ sưu tập các món ngon của cô gái trẻ hút hàng nghìn like trên mạng xã hội. Cũng là những món ăn thường ngày giản dị nhưng cô nàng khéo chọn thực phẩm có màu sắc bắt mắt và kết hợp các hình thức chế biến như chiên, xào, kho, luộc...

"25 tuổi, đang tạm nghỉ dạy và không lương. Nghỉ ngơi tránh dịch về quê nấu cơm cho bố mẹ hằng ngày và làm bộ sưu tập cho những đúa nào đi chợ bớt phải nghĩ", cô gái chia sẻ.

Khoe mâm cơm quê đãi bố mẹ, cô giáo mầm non khiến các chàng trai đua nhau xin làm rể - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, nhiều chàng trai xuýt xoa với tài nấu nướng của cô gái trẻ. Một số thanh niên còn nóng lòng muốn kết thân với cô.

Được biết, nữ chính khéo tay là Lê Phương Thảo, sinh năm 1996. Cô nàng hiện là giáo viên mầm non ở Hà Nội. Trong thời gian học sinh được nghỉ tránh dịch bệnh corona, Thảo về quê Phú Thọ với gia đình.

Thảo cho hay tranh thủ đợt nghỉ dài, cô có thời gian đi chợ, nấu cơm cho cả nhà. Mỗi lần bố mẹ làm nông vất vả về nhà đã có mâm cơm nóng hổi chờ sẵn.

Sẵn có rau nhà trồng và các thực phẩm khá rẻ, dễ mua ở quê nên việc chuẩn bị nấu ăn khá đơn giản. Bản thân 9x rất thích việc bếp núc, cô luôn chú tâm vào mỗi món ăn dù là đơn giản nhất. Món ăn mà Thảo được khen nhiều là cá kho củ cải.

Cô gái cũng rất vui khi nhận được những bình luận tích cực trên mạng xã hội.

Bộ sưu tập món ngon của Phương Thảo

Dịp Tết vừa qua, cô gái còn trổ tài làm món mứt táo