"Tình địch" của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang!

Tùng Ninh |

"Tôi đã bị Hương Giang cho ăn hai cái tát rồi" – Karen Nguyễn cho biết.

Tại chương trình New Face, diễn viên Karen Nguyễn (nổi tiếng qua vai diễn tình địch của Hương Giang trong series âm nhạc Anh đang ở đâu đấy anh) đã kể lại quá trình làm việc với Hương Giang của mình.

Tôi bị Hương Giang tát bốp một cái

Tôi quay MV cho Hương Giang trong series Anh đang ở đâu đấy anh từ phần 1 tới phần 4, lại đóng thêm cả phim Sắc đẹp dối trá nữa. Không biết tôi bị nghiệp quật hay sao mà đóng cả 4 phần MV lẫn phim điện ảnh đều bị Hương Giang đánh.

Tình địch của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang! - Ảnh 1.

Karen Nguyễn

Trong lúc quay, Hương Giang lỡ tay đánh tôi thật, nhưng đó là sự cố ngoài ý muốn, không ai muốn cả. Từ lúc quay MV Anh đang ở đâu đấy anh phần 1, tôi đã bị Hương Giang cho ăn hai cái tát rồi.

Nhưng cái này tôi không trách ai được vì Hương Giang không phải diễn viên chuyên nghiệp.

Tôi đóng cùng Hương Giang phải có nhiệm vụ né cú tát để bảo vệ bạn thân mình. Nhưng lúc đó đang diễn hăng nên tôi cứ gân cổ lên cãi, không kịp né. Thế là tôi bị Hương Giang tát bốp một cái, chảy cả nước mắt vì đau quá.

Rồi ở cảnh đánh nhau, chúng tôi cũng không lượng được sức để đánh thế nào cho vừa phải nên cũng lỡ tay đấm vào nhau mấy lần.

Tôi vung tay không kiểm soát

Tôi cảm thấy có lỗi vô cùng với Hương Giang khi quay cảnh cầm con dao quẹt vào mặt chị ấy.

Dù con dao đó là dao giả để diễn, nhưng nó vẫn có cạnh sắc. Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang.

Tình địch của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang! - Ảnh 3.

Để mặt mày của một ca sĩ bị như vậy, tôi cảm thấy có lỗi vô cùng. Tôi phải đi ra đi vào xin lỗi Hương Giang hoài.

Dù tôi bị đánh nhiều nhưng khán giả lại cảm thấy hả hê. Điều này cũng khiến tôi có chút tủi thân. Tuy nhiên, nếu là khán giả, chắc tôi cũng hả hê lắm vì vài cái tát đó là chưa đủ với nhân vật của tôi.

Tôi tủi thân vì không ai bênh vực mình, nhưng nếu đứng từ phía khán giả hay chị Hương Giang, tôi còn muốn nhân vật đó nhận lại nhiều hơn thế.

Nói chung, qua vai diễn Hân trong loạt MV Anh đang ở đâu đấy anh, tôi được khán giả biết đến nhiều hơn, ngày nào cũng có người gửi tin nhắn cho tôi, nên hạnh phúc lắm.

Trong loạt tin nhắn gửi đến, cũng có tin nhắn chửi, nhưng là chửi nhân vật chứ không phải chửi tôi. Mọi người còn chế ảnh tôi liên tục rồi phủ sóng khắp nơi.

Tôi cũng không ngờ series Anh đang ở đâu đấy anh lại thành công rực rỡ đến như vậy. Tôi nhớ, lúc đó vừa quay xong phần một là tôi bay đi du học ngay, không biết ở Việt Nam nó hot thế nào. Đến khi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh gọi điện mời về đóng tiếp phần hai, tôi mới về.

Tình địch của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang! - Ảnh 4.

Ở ngoài, mọi người hay nhận xét là mặt tôi hiền quá, không hợp với nhân vật Hân kẻ thứ ba trong MV. Tôi cũng có phong cách khác, không bánh bèo, mặc váy như Hân.

Cách nói chuyện của tôi cũng khác, không có gì giống với nhân vật Hân hết. Tôi thích tập gym để duy trì sức khỏe của mình.

Ở ngoài đời, tôi luôn phải đi học để bổ sung các kỹ năng cho mình. Phải làm sao để khi người ta gọi tới các dự án nọ kia, tôi đều đáp ứng được.

Hương Giang rất hay đòi diễn thử cảnh nóng

Lần gặp gỡ đầu tiên giữa tôi và chị Hương Giang đúng là cuộc gặp định mệnh, giúp tôi có được vai Hân (tình địch của Hương Giang) trong Anh đang ở đâu đấy anh.

Để có được cuộc gặp này, tôi phải cảm ơn nhà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Tôi và Kawaii đã quen biết nhau từ lâu rồi và cũng định hợp tác trong một số dự án nhưng chưa có dịp. Vì thế nên lần này, Kawaii nhất định phải mời tôi vào đóng MV để chuộc lỗi.

Tình địch của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang! - Ảnh 5.

Lần đầu gặp Hương Giang, chị ấy bảo mặt tôi hiền quá, nên chưa đồng ý, nhưng sau này lại ok.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Hương Giang trong lần đầu gặp mặt là rất chịu chơi. Chị ấy thường xuyên bao cả đoàn đi nhậu, bắt mọi người uống quá trời luôn. Bản thân Hương Giang cũng uống được rất ghê. Nói chung là Hương Giang chịu chơi lắm.

Không những vậy, Hương Giang còn rất hay đòi diễn thử cảnh nóng. Cảnh nóng nào chị ấy cũng đòi diễn thử.

Tình địch của Hương Giang: Tôi vung tay không kiểm soát nên con dao cứa vào mặt chị Hương Giang! - Ảnh 6.

Chẳng hạn, ở cảnh trượt chân ngã vào bạn trai trong MV đầu tiên, tôi còn ngại chưa diễn được thì chị Hương Giang đã nhảy vào làm mẫu cho tôi xem rồi trượt chân như thật. Chính chị ấy là người nghĩ ra những cảnh nóng đó.

Nhưng đồng thời, chị Hương Giang cũng là người rất cầu toàn, luôn yêu cầu tôi phải diễn đạt các cảnh quay.