Võ sĩ Thái Lan tung cú phản đòn chí mạng khiến đối thủ gục ngã, quằn quại đau đớn

Tiểu Mã |

Võ sĩ Thái Lan đã giành chiến thắng theo kịch bản cực kỳ chóng vánh.

Võ sĩ Thái Lan hạ knock-out đối thủ

Một diễn đàn võ thuật của Thái Lan vừa chia sẻ clip trận thượng đài giữa hai võ sĩ Kitti Sor.Jor.Danrayong của Thái Lan gặp đối thủ Hamed Soleimany người Iran ở đấu trường Thai Fight hạng 70kg.

Ngay đầu hiệp 1, trong một tình huống đôi công, võ sĩ Iran Hamed Soleimany tung cú đá tầm cao bằng chân phải về phía Danrayong. Thế nhưng, võ sĩ Thái Lan lại tân dụng tình huống này để thực hiện cú đá phản đòn rất mạnh trúng vào vùng ức của đối thủ.

Dính cú phản đòn đầy uy lực, võ sĩ người Iran lập tức ngã xuống sàn rồi giãy giụa rất đau đớn. Ngay sau đó, trọng tài cũng cho dừng trận đấu với phần thắng knock-out cho Danrayong khi hiệp 1 mới chưa trôi hết 1 phút.

Võ sĩ Thái Lan tung cú phản đòn chí mạng khiến đối thủ gục ngã, quằn quại đau đớn - Ảnh 2.

Kitti Sor.Jor.Danrayong là võ sĩ còn rất trẻ của Thái Lan, sinh tháng 8 năm 1999 (20 tuổi). Tuy nhiên, tay đấm này được đánh giá khá cao nhờ thành tích ấn tượng, từng đấu 88 trân, thắng 77 và chỉ thua 11.

Danrayong sở hữu chiều cao khá ấn tượng (1m82) và có điểm mạnh nổi bật là những đòn chân tầm cao. Đây cũng chính là vũ khí giúp anh hạ đo ván Hamed Soleimany theo kịch bản đầy chóng vánh.