Cuốn sổ tình yêu khiến nhiều người thảng thốt vì mối quan hệ loằng ngoằng của hai đứa trẻ

Nhật Hạ |

Đọc nội dung xong xuôi, ai nấy đều bật cười vì trẻ con có nhiều điều thật sự quá thú vị.

Đúng là thế giới trẻ con rất khác biệt so với người lớn. Nhiều khi đọc được câu chữ của các bé, người ta phải ngỡ ngàng vì quá nhiều điều kỳ lạ.

Mới đây, một người đăng tải những trang giấy trong cuốn sổ tình yêu của một bạn trẻ. Đọc xong, dân mạng chỉ còn biết bật cười vì hài hước quá mức. Đọc đi đọc lại, người ta càng thấy loằng ngoằng, rối rắm hơn.

"Tình yêu, mình có một bí mật không ai được biết ngoại trừ mình và bạn Bảo Ngọc, đó là: Mình yêu Khôi và Tuấn và Long. Ngọc yêu Tuấn và Long và Cường giống mình. Khác là Ngọc có Cường còn mình có Khôi. Giống nhau thì cả hai đều có ba người, cả hai đều yêu Long và Tuấn.

Mình đã làm quen với 3 người mình yêu còn Ngọc mới chỉ được 2 tại sao vì bạn Ngọc chưa quen bạn long. Mình và Ngọc là bạn thân, dù có hai người yêu giống nhau nhưng vẫn chia sẻ người yêu cho nhau. Khôi là người mình yêu nhất dù có chuyện gì thì mình vẫn yêu Khôi và mãi mãi yêu Khôi.

Bây giờ bí mật đã lộ tại bạn Ngọc đã nói cho Khôi. Khôi cũng đã biết mình yêu Khôi rồi".

Cuốn sổ tình yêu khiến nhiều người thảng thốt vì mối quan hệ loằng ngoằng của hai đứa trẻ - Ảnh 1.
Cuốn sổ tình yêu khiến nhiều người thảng thốt vì mối quan hệ loằng ngoằng của hai đứa trẻ - Ảnh 2.
Cuốn sổ tình yêu khiến nhiều người thảng thốt vì mối quan hệ loằng ngoằng của hai đứa trẻ - Ảnh 3.

Những đoạn tâm sự siêu hài hước khiến dân mạng không nhịn được cười.

Càng đọc chắc mọi người càng thấy loạn vì nội dung quá khó hiểu. Tuy nhiên, điều biết được chắc chắn đó là cô bé có cảm tình với 3 cậu bé. Bạn thân của cô cũng vậy. 2 trong 3 người của các cô lại còn trùng nhau nhưng vẫn nguyện chia sẻ vì là bạn thân. Đúng là tư duy trẻ con và hài hước vô cùng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng ai cũng có một tuổi thơ dữ dội như vậy và khi lớn lên, các em sẽ biết rằng ngày xưa chuyện "chia sẻ" người yêu cho nhau thật dại dột biết bao.