Nhiếp ảnh gia lên tiếng về thông tin “cô dâu 15 tuổi đã lên xe hoa”, tiết lộ đằng sau một sự thật khác đáng chú ý không kém!

Rena |

Tuổi tác trong tình yêu thì không có gì đáng bàn đến tuy nhiên lên xe hoa khi còn ít tuổi là chuyện khiến người ta phải chú ý rất nhiều.

Trong tình yêu, người ta thường bảo không phân biệt tuổi tác. Có những cuộc tình mà cô dâu chú rể hơn kém nhau đến hàng chục tuổi. Họ vẫn thoải mái kết hôn , cùng nhau sống hạnh phúc, vui vẻ.

Chuyện yêu đương là việc mà chẳng ai lường trước được điều gì. Đôi khi người đến trước cũng chẳng có được tình yêu đó, kẻ đến sau chỉ yêu vài tháng rồi cùng lên xe hoa. Tuy nhiên, tuổi tác khi kết hôn lại là vấn đề được chú ý rất nhiều. Người già cả kết hôn ít ai quan tâm nhưng những người còn quá trẻ, dưới cả độ tuổi kết hôn mà quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân chắc chắn khiến người ta phải bàn tán.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin một đám cưới mà cô dâu sinh năm 2005, chú rể sinh năm 2000. Nếu tính ra, cả cô dâu chú rể đều chưa đến tuổi kết hôn. Chú rể suýt soát 20 tuổi, cô dâu thì mới chỉ 15 thôi. Bởi vậy, thông tin này đã nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhiếp ảnh gia lên tiếng về thông tin “cô dâu 15 tuổi đã lên xe hoa”, tiết lộ đằng sau một sự thật khác đáng chú ý không kém! - Ảnh 1.

Bài đăng về đám cưới mà cô dâu chú rể còn ít tuổi gây chú ý mạng xã hội.

Những hình ảnh đính kèm với bài đăng cho thấy trong đám bạn bè của cô dâu, chú rể, nhiều người đi ăn cưới nhưng vẫn quàng khăn đỏ. Điều này khiến cho việc cô dâu còn học cấp 2 càng chắc chắn hơn.

Nhiều bình luận đã dành cho sự việc này, có không ít những lời chỉ trích vì hôn lễ tổ chức giữa hai người còn quá ít tuổi.

"Không rõ các em cưới sớm như vậy thì đã làm ra tiền chưa nhỉ, cuộc sống gia đình phức tạp mà không chuẩn bị kỹ càng thì dễ gặp phải những rắc rối lắm. Rồi đến chính bố mẹ các em phải lo toan cho các con thôi", một dân mạng bình luận.

"Đám cưới gì mà dâu rể ít tuổi như thế nhỉ. Chẳng hiểu sao bây giờ các em có tư tưởng cưới sớm làm gì. Cuộc sống hôn nhân có phải dễ dàng đâu. Các em đều mới mười mấy tuổi đầu mà đã đua nhau cưới, rồi công việc, va chạm, đối nội đối ngoại biết xử lý sao đây. Bố mẹ các em chắc cũng phải đau đầu lắm", một dân mạng khác viết dưới bài đăng.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi cô dâu chú rể.

Liên hệ với nhiếp ảnh gia đã đăng tải những tấm hình, anh cho biết thông tin về năm sinh của cô dâu, chú rể trên là hoàn toàn không chính xác. Photographer thực hiện những tấm ảnh đám cưới là Nguyễn Trường Sơn.

Anh Sơn cho biết, khi đến làm công việc chụp hình thì các bạn bè của cô dâu nhận mình sinh năm 2005 nên anh tưởng cô dâu cũng như vậy. Anh đã vội vàng đăng lên mạng xã hội như một điều bình thường bởi sau khi thực hiện bộ ảnh cưới nào, anh cũng đều đăng thông tin về dâu rể như thế.

"Ngay sau khi thấy bài mình đăng tải lên chú rể đã nhắn tin yêu cầu sửa lại thông tin cho đúng. Thực chất, hôn lễ này cô dâu sinh năm 2003, chú rể sinh năm 2002", Trường Sơn chia sẻ.

Đám cưới này được tổ chức tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Theo anh Sơn, hôn lễ ở quê nên tổ chức cũng rất bình thường. Anh em họ hàng hai bên đều vui vẻ và chúc phúc cho tổ ấm mới của cô dâu, chú rể. Có rất đông bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chung vui.

Trong đám cưới, cặp đôi tỏ ra rất hạnh phúc. Chú rể cũng rất biết cách chăm sóc cho người vợ mới của mình khi cô quá xúc động trên sân khấu tổ chức lễ thành hôn .

Tuy nhiên, dù biết năm sinh chính xác của cô dâu chú rể thì nhiều người vẫn phải suy nghĩ bởi họ còn quá ít tuổi. Chưa kể cả hai còn chưa đủ tuổi để đăng ký kết hôn.

theo Trí Thức Trẻ