Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm

Nhật Hạ |

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm
Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm

Những lời viết trên thân xe Audi khiến nhiều người bật cười: "Cô gái lạ mặt này quả là táo bạo".

Mới đây, một bài đăng gây chú ý trên group ô tô có đông thành viên theo dõi. Theo đó, một tài khoản facebook đăng tải bức ảnh chụp thân xe nhà mình kèm theo những lời nhắn nhủ: "Có cô gái viết lên xe, lời yêu thương chàng trai ấy. Xin thưa chàng trai có cả trâu lẫn nghé rồi, cô có muốn tậu luôn cả hai không. Em nào ở chung cư X ơi, em không để lại số điện thoại thì liên hệ kiểu gì"?"

Lời chia sẻ này được viết sau khi tài khoản facebook này đã check camera và phát hiện có một cô gái đứng chụp ảnh trước ô tô nhà mình. Cửa xe để lại những dòng chữ làm quen: "Em muốn làm quen với anh, làm cách nào để quen anh ạ", kèm theo cả một hình trái tim bày tỏ cảm xúc nữa.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm - Ảnh 1.

Cô gái chụp ảnh trước một chiếc xe Audi.

Viết lời nhắn làm quen lên thân Audi tiền tỷ, cô gái bị vợ chủ xe đăng lên tìm kiếm - Ảnh 2.

Những chữ trên thân xe đây.

Mọi chuyện không có gì đặc biệt nếu như chiếc ô tô cô chọn để làm quen không phải là xe Audi. Đây là dòng xe sang, có giá đến vài tỷ đồng. Ngay sau khi xem xong bài đăng, ai cũng tấm tắc khen ngợi cô gái là khéo chọn quá. Tuy nhiên, cách chọn lựa có phần liều lĩnh này lại khiến vợ của chủ xe - được cho là chủ tài khoản facebook chia sẻ bài, phải chú ý và đăng lên mạng tìm kiếm.

Chưa biết chính xác câu chuyện diễn biến như thế nào, nhưng tình huống này cũng đủ khiến dân mạng thích thú và đưa ra nhiều bình luận.