Khoe ảnh hồi cấp 3 "còn phèn", gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là "cực phẩm" trong trứng nước?

Mai Thúy |

Khoe ảnh hồi cấp 3 "còn phèn", gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là "cực phẩm" trong trứng nước?
Khoe ảnh hồi cấp 3 "còn phèn", gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là "cực phẩm" trong trứng nước?

Như thế này thì chấm mấy điểm đây nhỉ?

Hầu như ai cũng quen với hình ảnh các hot girl ngày nay dùng app, chẳng kéo dài chân cũng bóp mặt cho thon cho gọn lại. Dù là gái xinh 100k follow hay 1k follow cũng vậy, trước nay không tránh khỏi chuyện này.

Thế nên nếu cô bạn nào dám công khai ảnh mặt mộc hay chí ít ảnh hồi chưa dậy thì trông ngon nghẻ một chút, tức nhan sắc cũng thuộc hàng cực phẩm đấy.

Nhân vật tiếp theo được dân tình chú ý là một girl xinh đến từ Trung Quốc. Để mà nói thì từ thời cấp 3, lúc còn "phèn" chưa biết đến make up, cô bạn đã nổi tiếng xinh xắn rồi.

Chính chủ bộc bạch kể lại: "Tự nhiên lật lại mấy bức hình thời cấp 3, nhiều người nói tôi khá là xinh, tôi thì thấy cũng bình thường. Không ngờ lại có nhiều người thích như vậy! Thời cấp ba, lúc ấy áp lực học tập quá lớn, toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học mà thôi, nên cũng chả có chụp hình gì cả."

Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 1.

Đích thị là crush thời thanh xuân của mọi chàng trai.

Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 2.
Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 3.

Nhìn kiểu nào cũng đổ đứ đừ trước nhan sắc này.

Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 4.

Lúc nào cô bạn cũng nổi bần bật giữa đám đông.

"Tôi xác nhận với mấy bồ là khi mình biết trang điểm thì người ngợm cũng có tinh thần lên một chút. Mặc dù kĩ năng trang điểm cũng còn kém lắm, nhưng làm cái gì cũng phải có quá trình mà, từ từ mà học thôi.

Nhiều người nói tôi trang điểm càng lúc càng đậm, nhưng con gái mà, lúc nào cũng đi từ nhạt nhòa đơn giản đến đậm đà mặn mà chứ." - nhân vật đang chiếm spotlight trên khắp các trang MXH kể thêm. Dù xinh đẹp đến đâu, con gái cũng cần đến make up như trợ thủ đắc lực của mình.

Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 5.
Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 6.
Khoe ảnh hồi cấp 3 còn phèn, gái xinh khiến dân tình xuýt xoa: Cần gì dậy thì thành công khi bạn vốn là cực phẩm trong trứng nước? - Ảnh 7.

theo Trí thức trẻ