Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu!

Gia Hiền |

Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu!
Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu!

Khi các cửa hàng bánh sinh nhật đóng cửa hết thì còn lại gì?

Tết công nhận thì nhiều đồ ăn ngon thật đấy. Từ món cỗ mặn cho đến món ăn ngọt, bánh - mứt - kẹo mê man. Thế nhưng Tết thì lại thiếu bánh kem bởi các cửa hàng bánh nghỉ Tết cả rồi còn đâu? Từ đây mới sinh ra một nỗi khổ mà chỉ ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu: những chiếc bánh kem “trời đánh”.

Mới đây, một bức ảnh chụp cảnh người bố tặng cô con gái chiếc bánh sinh nhật trong dịp Tết đã khiến dân mạng dở khóc dở cười. Chiếc bánh đặc biệt cùng với biểu cảm đáng thương của cô bé nhanh chóng thu hút tương tác khủng.

Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 1.

Một fanpage chia sẻ lại bức ảnh đã có hơn 4,4k react trong 1 tiếng.

Chiếc “bánh kem” này có hẳn 3 tầng, được làm từ… dưa hấu và socola (ngày Tết mời khách còn thừa), người bố cũng cắm thêm cả 4 cây nến (loại nến to bằng ngón tay) bên trên cho em gái thổi. Nom cũng đồ sộ đó chứ! Thế nhưng biểu cảm trông như sắp oà khóc của cô bé đã khiến dân mạng vừa thương, vừa buồn cười.

Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 2.

Sinh nhật trùng với Tết và đây là chiếc bánh kem bố tặng, hỏi xem có tức không chứ?!

Dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm, chuyện chẳng của riêng ai…

- “Sinh tháng 1, tháng 2 khổ thế đó. Bố mẹ, anh chị em bạn dì cứ thích lôi mình ra trêu cơ”.

- “Lại còn tận tâm làm bánh bằng dưa hấu nữa, đùa chứ mình còn được tặng bánh chưng”.

- “Khổ thân em, nhìn mặt bất lực không chịu được”.

Bao giờ cũng thế, những ai sinh tháng 1, 2 mà gặp phải bố mẹ, anh chị, bạn bè “lầy” là sẽ được ưu ái tặng những chiếc bánh “trời đánh” như này đây, chẳng phải mỗi cô bé đâu:

Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 3.
Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 4.
Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 5.
Sinh nhật trùng Tết, cô bé khóc rưng rưng trước chiếc “bánh kem” được bố tặng: Nỗi đau chỉ những ai sinh tháng 1, 2 mới hiểu! - Ảnh 6.

Nguồn: Phạm Công Sơn, Ngoa Food.

theo Tổ Quốc