UAE nhập tịch 2 ngoại binh, chuẩn bị chiến Việt Nam

Đoàn Dự |

UAE nhập tịch 2 ngoại binh, chuẩn bị chiến Việt Nam
UAE nhập tịch 2 ngoại binh, chuẩn bị chiến Việt Nam
Sebastian Tagliabue

UAE đặt tham vọng thắng cả 4 trận còn lại ở vòng loại thứ 2, World Cup 2022 khu vực châu Á, trong đó có cuộc chạm trán Việt Nam.

Theo báo chí Tây Á đưa tin, UAE vừa chính thức nhập tịch thành công 2 cầu thủ chất lượng cao, là tiền đạo Caio Canedo và Sebastian Tagliabue. Sebastian Tagliabue đến từ Argentina và được đánh giá khá cao, trong khi Caio Canedov (người Brazil, sinh ra ở Timor-Leste) có trình độ thấp hơn 1 chút.

Sebastian Tagliabue đã thi đấu nhiều năm ở Nam Mỹ và chơi bóng tại UAE từ năm 2013. Sau 148 trận đá ở UAE, Sebastian Tagliabue ghi tới 143 bàn, kiến tạo 23 lần. Tuy nhiên, vấn đề là năm nay anh đã 34 tuổi. Còn với Caio Canedo, dù trình độ không bằng người đồng nghiệp nhưng anh mới 29 tuổi và dễ dàng thi đấu đỉnh cao thêm vài năm nữa.

UAE nhập tịch 2 ngoại binh, chuẩn bị chiến Việt Nam - Ảnh 1.

Caio Canedo

Phải tới ngày 9/6, UAE mới gặp Việt Nam. Trước đó họ gặp Malaysia (26/3), Indonesia (31/3) và Thái Lan (4/6). Đó sẽ là cơ hội để 2 cầu thủ nhập tịch nói trên hòa nhập vào lối chơi của UAE. Vì vậy, e rằng tới khi UAE gặp chúng ta, họ sẽ mạnh hơn đáng kể khi thua thầy trò HLV Park Hang-seo 0-1 ở lượt đi (14/11/2019).