Ghen tức vì Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie chi 1.4 triệu USD để phẫu thuật thẩm mỹ?

H.P |

Theo đó, Angelina Jolie sẽ tiến hành các bước tiêm botox, làm trắng da, làm mũi và căng da mặt.

Mới đây, tờ NW đã đăng tải liên quan tới việc Angelina Jolie đang có ý định chi khoảng 1.4 triệu USD (khoảng 32 tỷ đồng) để tiến hành một cuộc đại tu nhan sắc. Quyết định này được đưa ra sau khi rộ tin đồn Brad Pitt và Jennifer Aniston đã tái hợp sau 15 năm "đường ai nấy đi".


Một nguồn tin thân cận cho hay, Angelina Jolie thấy ghen tức khi Jennifer Aniston vẫn giữ được nét trẻ trung trên gương mặt dù đã ở tuổi U50. Angelina Jolie từng làm đủ mọi cách để vượt qua sự trẻ trung của tình địch cũ nhưng chưa bao giờ thành công. Điều đó khiến nữ diễn viên "Tiên hắc ám" nghĩ tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Angelina Jolie sẽ tiến hành các bước tiêm botox, làm trắng da, làm mũi và căng da mặt.

Ghen tức vì Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie chi 1.4 triệu USD để phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Câu chuyện về Brad Pitt - Angelina Jolie và Jennifer Aniston luôn tốn giấy mực của giới truyền thông.

Nguồn tin này cho biết: "Việc cân nặng ngày càng giảm sút khiến cho gương mặt của Angelina Jolie trông lúc nào cũng nhợt nhạt và ốm yếu. Vẻ ngoài của vợ cũ Brad Pitt hoàn toàn không còn vẻ quyến rũ như trước đây. 

Đặc biệt, Angelina Jolie đã thực sự tức giận sau khi đọc tin tức về việc Brad Pitt hội ngộ Jennifer Aniston trong khuôn khổ lễ trao giải Quả Cầu Vàng - sự kiện mà cô không được mời. Điều này khiến Angelina Jolie quyết tâm thực hiện việc đại tu nhan sắc".

Ghen tức vì Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston, Angelina Jolie chi 1.4 triệu USD để phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston hội ngộ.

Tuy nhiên, tờ GossipCop lại cho rằng, tin đồn về việc Brad Pitt và Jennifer tái hợp khiến Angelina Jolie tức giận tới mức quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn vô lý.

Tờ này cho rằng, một số kênh thông tin đang cố tính lấy tin đồn Brad Pitt tái hợp Jennifer Aniston để "tấn công" vào tình hình sức khỏe và ngoại hình của Angelina Jolie.

Nguồn: GossipCop

theo Helino