Em trai Quyền Linh: Hồi xưa, ai cũng sợ tôi mượn tiền với ăn cắp vặt

Hương Hương |

Em trai Quyền Linh: Hồi xưa, ai cũng sợ tôi mượn tiền với ăn cắp vặt
Em trai Quyền Linh: Hồi xưa, ai cũng sợ tôi mượn tiền với ăn cắp vặt

"Lúc đó, mình tức lắm nhưng nó là động lực để mình làm lại cuộc đời", đạo diễn Quyền Lộc - em trai Quyền Linh chia sẻ.

Quyền Lộc - em trai Quyền Linh từng nổi tiếng là thành phần bất hảo, ăn chơi trác táng, đua xe, cờ bạc... khiến nhiều người phải xa lánh vì thói hư tật xấu. Từ ngày hoàn lương, Quyền Lộc dấn thân vào showbiz và ngày càng được yêu mến qua vai trò đạo diễn phim truyền hình, gameshow, chương trình truyền hình thực tế.

Mới đây, đạo diễn Quyền Lộc còn chính thức ra mắt kênh Youtube cho riêng mình. Và bộ phim "Về nhà ăn Tết đi con" do anh đạo diễn cũng sẽ được chiếu trên kênh Youtube này từ ngày 23/1/2020.

Tuy nhiên, trong ngày Quyền Lộc ra mắt kênh Youtube, không thấy MC quốc dân Quyền Linh có mặt. Chia sẻ với phóng viên, Quyền Lộc nói: "Cận Tết nên lịch quay của anh Linh kín hết. Tuy anh Linh không thể tới dự nhưng anh ấy luôn hỏi thăm và kêu Lộc làm phải cho đàng hoàng".

Em trai Quyền Linh: Hồi xưa, ai cũng sợ tôi mượn tiền với ăn cắp vặt - Ảnh 1.

Đạo diễn Quyền Lộc - em trai Quyền Linh cho biết, anh sẽ theo con đường của anh trai, làm các chương trình từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn từ kênh Youtube của mình.

Chia sẻ về Tết, đạo diễn Quyền Lộc nói: "Tết, điều khiến Lộc vui nhất là được nghỉ ngơi, chăm sóc vợ và hai con. Bây giờ, tuy Lộc không tự do, muốn làm gì thì làm như thời trẻ nhưng ngược lại Lộc rất vui vì không bị mọi người xa lánh. Thậm chí, nhiều người còn nể phục và luôn chào hỏi Lộc khi mình có chút danh phận.

Điều này khác hoàn toàn với ngày xưa. Hồi xưa, cứ mỗi lần đến Tết, Lộc hay bị người ta ngó lơ lắm. Ai cũng sợ Lộc mượn tiền với ăn cắp vặt. Lúc đó, mình tức lắm nhưng nó cũng là động lực để mình làm lại cuộc đời".

Hỏi Quyền Lộc có buồn không khi truyền thông báo chí hễ nhắc tới Quyền Lộc - em trai Quyền Linh là nhắc tới quá khứ bất hảo đó, anh trả lời "Lộc không buồn, đó là động lực để Lộc sống tốt hơn và luôn phấn đấu trong công việc".