Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thích hợp làm lãnh đạo

Cẩm Mai |

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thích hợp làm lãnh đạo
Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thích hợp làm lãnh đạo
Hình minh họa.

Mỗi người chỉ có thể làm việc hiệu quả khi được làm công việc mình thích và phù hợp với khả năng. Vậy nghề nghiệp nào phù hợp cho từng cung hoàng đạo?

Bài viết sau đây sẽ nêu ra nghề nghiệp phù hợp cho từng cung hoàng đạo dựa vào tính cách và khả năng.

1/ Bạch Dương

Bạch Dương không thích công việc bàn giấy vì như vậy sẽ lãng phí năng lượng đam mê. Bạn có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, dù tính bạn hơi bốc đồng.

Bạn thích hợp làm công việc liên quan đến quyền lực và khả năng lãnh đạo là phù hợp nhất.như sĩ quan cảnh sát.

Nếu bạn không làm vận động viên thể thao thì nên làm công việc gì đó di chuyển nhiều ở mức hạng sang và cần kỹ năng đa dạng.

Nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thích hợp làm lãnh đạo - Ảnh 1.

2/ Kim Ngưu

Kim Ngưu thích sống ổn định theo thói quen. Bạn suy nghĩ thấu đáo vấn đề và lên kế hoạch A, B và C. Bạn thích hợp làm công việc gì đó liên quan đến con mắt sáng tạo, như thiết kế nội thất. Bạn nhanh nhẹn quá, không hợp ngồi bàn giấy.

3/ Song Tử

Song Tử thích tự do, tự kiểm soát cuộc sống của chính mình và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn tràn trề năng lượng và giỏi ăn nói.

Bạn thích hợp làm nhà báo hoặc nhà thơ, được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo và tự làm chủ chính mình.

4/ Cự Giải

Cự Giải đồng cảm và chan chứa tình cảm, thường giúp đỡ người khác. Bạn thích nhìn thấy người khác vui vẻ vì được bạn giúp đỡ và thấy trẻ nhỏ phát triển thành người lớn thông minh nên bạn thích hợp làm giáo viên.

5/ Sư Tử

Bạn minh bạch và hay soi xét, nên làm trong lĩnh vực luật pháp và chính trị. Những công việc cao cấp này có thể làm bạn căng thẳng, nhưng nghề nghiệp đó làm bạn được quan hệ rộng rãi và sống tốt đẹp. Bạn có thể trở thành người nổi tiếng.

6/ Xử Nữ

Khả năng phân tích của Xử Nữ rất phù hợp với công việc tài chính, nghiên cứu và khởi nghiệp. Tâm trí định hướng chi tiết làm bạn tập trung cao độ vào công việc của mình chứ không phải nghe ý kiến người khác.

Bạn cũng không nhất thiết phải làm lãnh đạo, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện tốt các dự án ở quy mô nhỏ.

7/ Thiên Bình

Thiên Bình phù hợp nhất với các công việc liên quan đến pháp luật. Bạn mưu cầu sự cân bằng, công bằng và sự thật trong những việc xảy ra hàng ngày.

Bạn là một thành viên tuyệt vời trong làm việc theo nhóm và cũng tự mình làm rất tốt. Bạn tinh tế trong từng công việc.

8/ Bọ Cạp

Bọ Cạp sở hữu tâm hồn đẹp và dễ xúc động. Khi nói đến bạn, ai cũng khen tấm tắc. Tính cách kỳ quặc và ồn ào của bạn thích hợp làm quảng cáo và marketing.

9/ Nhàn Mã

Bạn có nguồn năng lượng vô tận khiến bạn khác với Sư Tử. Bạn không thích trở thành trung tâm gây sự chú ý.

Bạn thích sáng tạo và linh hoạt trong cuộc sống. Những nghề như phi công, tiếp viên hàng không, nhà báo hay đi công tác và người đóng thế phù hợp với sở thích phiêu du của bạn.

10/ Ma Kết

Bạn sinh ra để làm kinh doanh. Bạn có ý thức lãnh đạo tuyệt vời và không làm chuyện vô nghĩa. Nhiều công ty cần người có tố chất lãnh đạo như bạn.

Dù là thành viên nhóm , bạn cũng làm tốt. Bạn rất phù hợp làm ở vị trí CEO tại các công ty lớn, chịu được áp lực cao.

11/ Bảo Bình

Bạn không thích nghề nghiệp truyền thống. Bạn thích mở rộng ranh giới kế hoạch của mình. Có lẽ công việc phi lợi nhuận và ngành công nghệ rất phù hợp với bạn.

12/ Song Ngư

Bạn thuộc cung hoàng đạo biết đồng cảm nhất. Bạn tự nhiên là người tư vấn tâm lý cho bạn bè. Bạn có cái nhìn sâu sắc vào tâm trí người khác và hiểu biết về cảm xúc làm cho bạn có thể nghiên cứu tâm lý học ở mọi cấp độ, thích hợp làm cố vấn, nhà trị liệu, nhà tâm lý học hay bác sĩ tâm thần.

Nguồn bài và ảnh: Your Tango - Nguồn ảnh minh họa: Internet