Hot girl "Cả một đời ân oán" Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB

Cao Thanh Hương |

Xuất thân là người mẫu ảnh với vẻ ngoài xinh xắn, diễn viên Lê Hạ Anh đang trở thành gương mặt điện ảnh được chú ý sau thành công của bộ phim "Cả một đời ân oán".

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 1.

Hạ Anh được chú ý từ vai nữ chính trong phim truyền hình "Cả một đời ân oán".

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 2.

Năm 2019, dù chưa có nhiều cú bật mạnh mẽ nhưng Hạ Anh đã tạo nên bước đà đáng nể trong sự nghiệp diễn xuất của một cô hot girl.

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 3.

Trong những lần trả lời truyền thông báo chí, Hạ Anh luôn khẳng định không muốn gò bó bản thân trong bất kì hình tượng nhất định nào. Điều đó phần nào giải thích cho sự lột xác của hot girl Hạ Anh ở vai trò diễn viên.

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 4.

Hạ Anh từng tham gia khá nhiều phim: Cả một đời ân oán, Đánh cắp giấc mơ, Yêu đi đừng sợ, Cô gái đến từ hôm qua... Sắp tới đây, cô còn tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng với Lật mặt 5 và Bí mật đảo linh xà ra mắt vào dịp Tết 2020.

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 5.

Nói về bạn diễn là tài tử TVB trong "Bí mật đảo linh xà", Hạ Anh hào hứng: "Anh Dương Minh mang lại cho Hạ Anh cảm giác khá là thoải mái vì cả hai đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nên việc chia sẻ hay trao đổi trước mỗi cảnh quay đều dễ dàng.

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 6.

Từ đó, hai anh em hiểu được ý của nhau. Riêng nói về anh Dương Minh thì đó là người đàn ông ga-lăng, luôn giúp đỡ mọi người. Khi được diễn với anh Dương Minh, Hạ Anh cảm thấy khá dễ chịu, ngay cả trong những phân đoạn tình cảm".

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 7.

Được biết, trong "Bí Mật Đảo Linh Xà", Dương Minh và Hạ Anh sẽ có hoá thân vào đôi tình nhân rơi vào mối tình "dính lời nguyền" giữa người và rắn.

Hot girl Cả một đời ân oán Hạ Anh xinh đẹp trong tà áo dài, tiết lộ dự án với tài tử TVB - Ảnh 8.

Mới đây, Hạ Anh gây bất ngờ khi tung bộ ảnh Tết độc đáo. Thay vì lựa chọn bối cảnh quen thuộc trong những concept chụp ảnh Tết, cô nàng lại đưa mình ra giữa sa mạc trong chiếc áo dài mang lối thiết kế truyền thống, kết hợp lối trang điểm sắc sảo.