Báo Hàn Quốc đặt ra câu hỏi đầy lo lắng về U23 Việt Nam

Đoàn Dự |

Trước Jordan, tờ Sports.v.daum của Hàn Quốc từng chờ đợi "phép màu Park Hang-seo" nhưng bất thành. Giờ đây, tờ Sportsw đưa ra câu hỏi đầy lo lắng về U23 Việt Nam.

Ở trận cuối gặp Triều Tiên, Việt Nam cần thắng cách biệt 2-0, hoặc thắng sít sao nhưng phải ghi nhiều hơn 2 bàn thắng, đồng thời chờ trận UAE vs Jordan không kết thúc hòa có bàn thắng. Khi đó, Việt Nam sẽ chắc chắn có vé đi tiếp mà không rơi vào rủi ro phải so điểm fair play hay bốc thăm.

Tuy nhiên, theo tờ Sportsw của Hàn Quốc thì mục tiêu thắng Triêu Tiên với Việt Nam cũng không hề dễ dàng.

"Việt Nam phải giành chiến thắng trước Triều Tiên. Nhưng nếu hàng công của họ chậm chạp, Việt Nam sẽ khó lòng có trọn vẹn 3 điểm. Mặt khác, UAE - Jordan chỉ cần 1 trận hòa có bàn thắng là thuận lợi cùng nhau vào Tứ kết. Nhưng đầu tiên, hãy chú ý, phải xem "phép màu Park Hang-seo" liệu có phát huy tác dụng ở trận gặp Triều Tiên hay không?".

Triều Tiên đã thua Jordan 1-2, thua UAE 0-2 và bị loại. Nhưng với tinh thần tự tôn dân tộc, tin rằng đội bóng này sẽ không buông xuôi trước Việt Nam. Liệu chúng ta có thể thắng hay vẫn chỉ là một kết cục hòa, điều ấy thật khó nói trước. Nguy cơ bị loại của Việt Nam đã cao lắm rồi!