Sao HAGL: "Tôi chỉ mong được ra sân cho U23 Việt Nam, còn đá cặp với ai không quan trọng"

Linh Đan (từ Buriram) |

Sau trận hòa 0-0 trước U23 UAE, các cầu thủ U23 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ vào sáng 11/1.

Trao đổi với truyền thông, tiền vệ Triệu Việt Hưng chia sẻ cảm xúc của mình sau trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

"Hôm qua là một trận đấu khó khăn với toàn đội. Tôi nghĩ 1 điểm trước U23 UAE là thành công. Ngoài ra cũng có chút tiếc nuối khi U23 Việt Nam có một vài cơ hội nhưng đã không thể tận dụng được và cả cảm giác rất hồi hộp để chờ quyết định từ VAR. Sau trận đấu, về khách sạn thầy Park cũng động viên toàn đội cố gắng trong 2 trận sắp tới", tiền vệ sinh năm 1997 nói trước khi bước vào buổi tập.

Cùng với đó, Triệu Việt Hưng cũng đưa ra quan điểm của mình về tầm quan trọng của Quang Hải, cái tên được ban tổ chức bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

"Quang Hải luôn là một cầu thủ quan trọng của U23 Việt Nam. Cậu ấy vừa là đội trưởng, xốc tinh thần anh em lên. Và tất nhiên chuyên môn tốt của Quang Hải là điều không cần phải bàn cãi".

Sao HAGL: Tôi chỉ mong được ra sân cho U23 Việt Nam, còn đá cặp với ai không quan trọng - Ảnh 1.

Triệu Việt Hưng bày tỏ anh đang nỗ lực hết sức để được thầy Park trao cơ hội.

Đánh giá về đối thủ U23 Jordan cũng như chia sẻ về mục tiêu của bản thân mình ở giải đấu lần này, tiền vệ của HAGL cho biết:

"U23 Jordan không phải là đội dễ chơi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để có được 3 điểm trước đối thủ này. Các đội bóng ở giải châu Á nói chung đều rất nhanh và khỏe.

Với bản thân mình, tôi sẽ nỗ lực tập luyện để tạo được niềm tin nơi ban huấn luyện. Còn việc đá cặp với ai thì phải do HLV trưởng quyết định. Việc của tôi là nỗ lực hết mình để được ra sân", Triệu Việt Hưng kết lại.