Sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo giúp sạc cùng lúc iPhone, AirPods và Apple Watch

Thiên Long |

Trái với những hứa hẹn của Apple về AirPower, các hãng sản xuất phụ kiện bên thứ ba như Satechi rất biết cách chiều lòng khách hàng với dòng sản phẩm sạc không dây hỗ trợ 3 thiết bị cùng lúc.

Cho đến nay AirPower vẫn là một sản phẩm xa với với người tiêu dùng ngay cả khi nó đã được giới thiệu từ năm 2017. Tuy nhiên những ai muốn một đế sạc không dây có khả năng sạc cùng lúc nhiều thiết bị cùng lúc, ví dụ như iPhone, AirPods và Apple Watch có thể nghĩ đến các sản phẩm của bên thứ ba.

Sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo giúp sạc cùng lúc iPhone, AirPods và Apple Watch - Ảnh 1.

Mới đây nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Satechi đã cho ra mắt một sản phẩm như vậy. Đế sạc không dây Satechi Trio Wireless Charging Pad vừa ra mắt tại CES 2020 hỗ trợ chuẩn sạc Qi và có thể sạc được với cả case sạc của AirPods.

Đế sạc tích hợp USB PD đi kèm với bộ chuyển đổi USB PD 24W và cáp USB Type-C to Type-C. Công suất sạc không dây cho iPhone của đế sạc này là 7,5W. Trong khi công suất sạc cho AirPods và Apple Watch giới hạn lần lượt ở mức 5W và 2,5W.

Người dùng có nhiều cách khác nhau để sử dụng đế sạc này, bao gồm đặt trên mặt phẳng và sử dụng ở chế độ Night Stand. Có ba đèn LED trạng thái ở giữa đế sạc để báo đang sạc cho thiết bị nào. Đặc biệt đế sạc có thể phát hiện các thiết bị không hỗ trợ sạc và thông báo qua đèn LED trạng thái. Tất nhiên nhà sản xuất cũng trang bị cho đế sạc công nghệ bảo vệ mạch, tránh nhiệt độ quá cao có thể gây cháy nổ.

Sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo giúp sạc cùng lúc iPhone, AirPods và Apple Watch - Ảnh 2.

Ngoài ra nhờ đáp ứng chuẩn sạc không dây Qi nên Satechi Trio Wireless Charging Pad có thể dùng để sạc không dây cho nhiều thiết bị khác hỗ trợ sạc không dây như smartphone, tai nghe, smartwatch. Thậm chí mẫu đế sạc này còn hỗ trợ sạc ngay cả khi bạn đang dùng ốp lưng.

Satechi Trio Wireless Charging Pad sẽ bắt đầu bán ra trên trang web của hãng ngay từ bây giờ với 120 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

Tham khảo iphonehacks