Cảnh Việt Anh bế bổng, hôn cuồng nhiệt Quỳnh Nga: Đạo diễn cáu, dọa nếu không làm được thì cắt vai

Tùy Phong |

Chỉ có 1 cảnh quay khá đơn giản nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh mãi không thể hoàn thành khiến đạo diễn nổi cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn.

Quỳnh Nga và Việt Anh đang được xem là 1 cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt khi cùng tham gia trong phim Sinh tử. Trong tập 45 của phim, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Mai Hồng Vũ (Việt Anh) có cảnh quay khá ướt át là 1 nụ hôn bạo liệt.

Cụ thể, ở tập 45 Khi vừa lái xe tới nhà Quỳnh Trinh, Trần Bạt (Chí Nhân) thấy xe của Vũ đang đỗ ở đó. Ngay lập tức, Trần Bạt gọi điện cho Quỳnh Trinh để kiểm tra. Cô hoa khôi Quỳnh Trinh bèn nói dối rằng cô đang cùng Vũ lên Hà Nội tiếp khách.

Cảnh Việt Anh bế bổng, hôn cuồng nhiệt Quỳnh Nga: Đạo diễn cáu, dọa nếu không làm được thì cắt vai - Ảnh 1.

Quỳnh Trinh và Mai Hồng Vũ là cặp đôi đầy toan tính của Sinh tử.

Trần Bạt tuy tức giận nhưng không thể làm gì. Vừa phải nói dối Trần Bạt, Quỳnh Trinh lại tiếp tục bị "người tình trong bóng tối" Mai Hồng Vũ buông những lời cay nghiệt về mối quan hệ giữa cô và Bạt.

Những lời lẽ đầy mỉa mai, cay đắng của Mai Hồng Vũ khiến Quỳnh Trinh đau lòng, bật khóc. Thấy Quỳnh Trinh "ngấm đòn", lại không kiềm chế được trước sự hấp dẫn của Quỳnh Trinh, Mai Hồng Vũ lao vào hôn ngấu nghiến và bế thốc Quỳnh Trinh lên.

Cảnh Việt Anh bế bổng, hôn cuồng nhiệt Quỳnh Nga: Đạo diễn cáu, dọa nếu không làm được thì cắt vai - Ảnh 3.

Ở tập 45, Việt Anh phải thể hiện cảnh hôn cuồng nhiệt và bế thốc Quỳnh Nga lên.

Đối với cảnh quay này, ê-kip phải quay ít nhất 4 lần để lấy được đủ các cỡ cảnh. Tuy nhiên, việc thể hiện nụ hôn cuồng nhiệt, say mê và đầy tính chiếm hữu này lại không hề dễ dàng đối với cả Quỳnh Nga lẫn Việt Anh.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ: "Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là 1 cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý".

Cảnh Việt Anh bế bổng, hôn cuồng nhiệt Quỳnh Nga: Đạo diễn cáu, dọa nếu không làm được thì cắt vai - Ảnh 4.

Vì quá thân thiết nên với cảnh quay này cả 2 cùng ngại ngùng.

Chính vì chỉ có 1 cảnh quay khá đơn giản nhưng Quỳnh Nga và Việt Anh mãi không thể hoàn thành khiến đạo diễn nổi cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn:

"Cứ chuẩn bị lao vào hôn là cả tôi và Quỳnh Nga đều cảm thấy buồn cười rồi nên mất khá nhiều thời gian. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn nên 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới.

Và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọithứ rất tự nhiên".