Nam shipper kể lại giây phút bị người đàn ông lao từ phòng Gym ra đánh bê bết máu

Hoàng Hải |

Theo nam shipper, sau khi lời qua tiếng lại với bảo vệ, anh bất ngờ bị một người đàn ông từ trong phòng tập Gym lao ra đánh tới tấp.

Hiện Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc một nam shipper bị hành hung trong khi giao hàng tại một khu đô thị cao cấp trên địa bàn.

Nam shipper bị đánh là anh Phạm Minh P. (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai).

Sáng ngày 7/1, anh Minh P. vẫn đang điều trị tại Khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện Thanh Nhàn.

Vẻ mặt vẫn chưa hết đau đớn, anh P. kể vào sáng 6/1, anh giao đồ ăn cho khách tại phòng tập Gym C.L. (ở toà nhà T18, thuộc địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai).

Khi anh P. đi vào sảnh phòng tập Gym thì bảo vệ đuổi ra ngoài, trong đó có cả chửi tục dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại.

Sau khi đôi co, anh P. bước ra ngoài thì một người đàn ông vừa đi tập trong phòng Gym đi ra không nói gì bắt đầu tấn công anh.

Khi đánh anh P. chảy nhiều máu, người đàn ông tỏ vẻ sợ hãi liền bỏ xuống tầng hầm gửi xe của toà nhà.

"Lúc bị đánh tôi hô hoán giúp đỡ thì có vài bảo vệ nhưng không ai hỗ trợ. Tôi bảo các anh bảo vệ giữ giúp người đánh mình lại, sai trái thế nào sau tôi chịu trách nhiệm nhưng không ai giúp.

Khi tôi đuổi theo người này xuống hầm lấy điện thoại quay lại thì anh ta tấn công tôi tiếp rồi nhanh chóng vào thang máy quẹt thẻ đi mất...", anh P. kể.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nam shipper đã đến Công an phường Mai Động trình báo.

Anh P. mong muốn công an vào cuộc làm rõ đối tượng hành hung mình.

Suốt cả đêm qua tới sáng nay, anh P. không thể chợp mắt vì toàn thân đau nhức.

Hiện bệnh viện mới cho anh P. đi chụp X-Quang đầu, ngực, phổi…kết quả ra sao bác sĩ chưa thông báo.

Tuy nhiên phần mũi của anh P. bị dập. Bác sĩ thông báo đầu giờ chiều nay sẽ nội soi cả tai mũi họng.

Anh P. chia sẻ, đã đi làm shipper được một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải người đàn ông có hành vi côn đồ với mình như vậy. Sự việc khiến anh rất hoang mang.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một nam shipper đi giao hàng bị hành hung chảy máu khắp mặt. Trong đoạn clip ngắn do chính nạn nhân quay lại tường thuật việc mình đi giao hàng ở một khu đô thị cao cấp trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một người đàn ông bước ra từ phòng tập Gym hành hung.

Nam shipper sau đó đã cố lấy điện thoại ghi lại hình ảnh người đàn ông đánh mình thì người này đe doạ "mày quay tao sẽ đánh đấy" rồi hất văng điện thoại bỏ chạy. Thấy vậy shipper cố gọi bảo vệ toà nhà giữ chân người đàn ông trên nhưng người đó đã nhanh chóng rời đi.