Nữ nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab

Đình Thức |

Nữ nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab
Nữ nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab
Nữ nhân viên taxi Tiên Sa đập phá xe ô tô

Chiếc xe ô tô của tài xế Grab khi đến đón khách đã bị một nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa của công ty vận tải và dịch vụ Phú Hoàng đập phá dẫn đến hư hỏng.

Ngày 7/1, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ việc cố ý phá hoại tài sản xảy ra vào ngày 5/1 trên đường Hùng Vương (gần chợ Hàn, phường Hải Châu 1).

Theo đó vào ngày 6/1, 1 clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trong trang phục của hãng taxi Tiên Sa của công ty vận tải và dịch vụ Phú Hoàng đang đập phá 1 chiếc ô tô trên đường Hùng vương được tung lên mạng xã hội facebook. Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và hàng nghìn lượt bình luận chỉ trích việc làm của nữ nhân viên hãng taxi Tiên Sa.

Nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô của tài xế Grab bị đập phá hư hại

Tiếp đó, anh T.Đ.H (SN 1988, trú Thừa Thiên Huế) là chủ nhân chiếc xe ô tô 75A-132.82 bị đập phá trong clip đã có trình báo đến cơ quan công an. Theo anh H, anh điều khiển xe đến đường Hùng Vương gần chợ Hàn để đón khách qua phần mềm Grab.

Tại đây, chị L.T.T (SN 1986, nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa) to tiếng với tài xế Grab. Người này cho rằng vị trí anh H đỗ xe thuộc quyền quản lý của hãng xe taxi Tiên Sa. Nữ nhân viên này sau đó dùng đá đập liên tiếp vào đầu xe của anh H làm hư hỏng.

Nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab - Ảnh 2.

Nữ nhân viên hãng taxi Tiên Sa đập phá xe của tài xế Grab

Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu) đã đến hiện trường can ngăn hành vi của chị T và mời hai bên đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, chị T đã thừa nhận lỗi nóng nảy dẫn đến hành động của mình đồng thời xin bồi thường thiệt hại và được nam tài xế chấp nhận.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý những vi phạm khác của 2 người liên quan trong vụ việc.