Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ

Minh Quyên |

Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ
Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ

Năm 2020 sẽ chứng kiến những thay đổi quan trọng trong vận trình của chòm sao Bảo Bình. Có thể nhiều điều bất ngờ đang chờ đón Bảo Bình ở phía trước.

Tổng quan: Những người thuộc chòm sao Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú, thích mơ mộng và sống rất tình cảm, đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của họ.

Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm và tâm huyết với công việc.

Bước vào năm 2020 này những người thuộc chòm sao Bảo Bình đứng trước những thời cơ, vận hội mới để thay đổi cuộc sống bản thân. Dưới đây là dự đoán tử vi của những người thuộc chòm sao Bảo Bình trong năm 2020:

Tài chính, sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn có vẻ ổn định hơn rất nhiều so với năm 2019. Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, bước vào năm 2020 này những dự án đầu tư, những kế hoạch kinh doanh được chòm sao Bảo Bình đã bắt đầu chuyển biến tích cực, sản sinh lợi nhuận đáng kể.

Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ - Ảnh 1.

Năm nay, những gì bạn cống hiến sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, mọi vấn đề đều hoàn hảo thì bạn có thể tiếp tục mạnh dạn đầu tư thêm những dự án quy mô lớn hơn, tính chất dài hạn hơn.

Điểm cần lưu ý là trong năm nay là với sự ảnh hưởng của Sao Thổ, chòm sao Bảo Bình cần học cách tiết kiệm và cân đối ngân sách, tránh gặp phải những khó khăn tài chính không đáng có.

Sức khỏe

Năm 2020 được dự báo là một năm tuyệt vời về sức khỏe của những người thuộc chòm sao Bảo Bình. Bạn sẽ có một trạng thái thể lực sung mãn điều này có được do chính thái độ chăm sóc của bản thân bạn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ - Ảnh 2.

Khi có vấn đề gì về sức khỏe bạn sẵn sàng đi khám bác sĩ để điều trị ngay. Đồng thời bạn cũng rất tích cực thử các liệu pháp vận động khác nhau giúp bản thân cải thiện cả về thể chất và tinh thần. Chế độ ăn uống khoa học, hợp lý cũng là những ưu tiên hàng đầu của bạn vào năm nay.

Bạn là người rất quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của bản thân và đừng quá ngạc nhiên khi năm nay bạn sẽ nhận được những lời khen rằng bạn trông đẹp hơn, bạn tràn đầy năng lượng, nước da của bạn có vẻ sáng hơn, v.v.

Nói cách khác năm 2020, tình trạng sức khỏe của bạn đã được cải thiện rất tốt.

Tình yêu

Dự báo tình yêu của Bảo Bình năm 2020 cho thấy rằng bạn có đời sống tình cảm đáng ngưỡng mộ trong năm nay.

Do ảnh hưởng của Sao Mộc bạn sẽ có nhiều tài lộc hơn vì thế bạn có thể dành tặng cho người bạn đời của mình những món quà đắt tiền tại những nơi vô cùng lãng mạn.

Những người thuộc cung Bảo Bình nếu còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người bạn yêu phù hợp và có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2020: Bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp, tình yêu nở rộ - Ảnh 3.

Thời điểm giữa tháng 2 và cuối tháng 3 là thời điểm thích hợp trong năm nay để bày tỏ tình cảm. Trong năm nay bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu muốn kết hôn.

Cuối tháng 8, gia đình trở thành mối quan tâm hàng đầu của những người thuộc chòm sao Bảo Bình.

Các vấn đề tài chính, giải quyết các mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ làm cho bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

Tuy nhiên đây sẽ là thời điểm quan trọng để có được sự tin tưởng giữa những người thân yêu trong gia đình. Hãy theo dõi những khó khăn của các thành viên trong gia đình để có sự giúp đỡ cần thiết.

Tử vi Bảo Bình năm 2020 theo tháng:

Tháng 1 - Đây là thời điểm thuận lợi để phát triển mối quan hệ tốt với những người khác. Các mối quan hệ, đặc biệt là những mối quan hệ mới, cần được xử lý một cách thận trọng.

Tháng 2 - Cuộc sống tình yêu của Bảo Bình sẽ được cải thiện đáng kể so với những tháng trước. Đây là thời điểm bạn sẽ gần gũi hơn với người yêu.

Tháng 3 - Chế độ ăn kiêng và tập thể dục phải có phương pháp khoa học tránh các vấn đề về sức khỏe.

Tháng 4 - Tháng này, Bảo Bình sẽ có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Tháng 5 - Trong suốt tháng, tình hình tài chính của bạn khá ổn và bạn sẽ có những khoảnh khắc may mắn.

Tháng 6 - Đừng căng thẳng và hãy cố gắng kiểm soát sự bốc đồng của bạn. Tham gia các môn thể thao hoặc đi dã ngoại sẽ mang lại cho cơ thể và tâm trí bạn sự thư giãn cần thiết.

Tháng 7 - Tháng này, kỹ năng giao tiếp và sự chân thành là những yếu tố chính để mối quan hệ của bạn có thể tiến lên.

Tháng 8 - Tránh bốc đồng và đừng vội từ bỏ một số đam mê của bản thân.

Tháng 9 - Chiến thuật và ngoại giao sẽ làm nên điều kỳ diệu trong sự nghiệp của

bạn. Năm nay, mối quan hệ với khách hàng là chìa khóa để tồn tại.

Tháng 10 – Tháng này bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi hoặc có cơ hội tăng lương.

Tháng 11 - Tháng này, lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ không ngừng tăng, mặc dù một số chi phí không mong muốn cũng có thể xảy ra.

Tháng 12 - Tránh sử dụng các thực phẩm giàu chất béo vì hệ thống tiêu hóa của bạn có thể bị ảnh hưởng trong giai đoạn này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.