Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi

Bun Nguyễn |

Ngay sau khi các ''thánh soi'' phát hiện Quang Hải cùng bạn gái tin đồn cùng đi du lịch dịp Giáng sinh, trên trang cá nhân, Nhật Lê cũng bất ngờ xóa sạch hình ảnh của người yêu cũ. Giờ đây, trên Instagram của Nhật Lê chỉ còn ảnh đi du lịch, đi chơi, đi ăn,…với gia đình và bạn bè.

Mối tình của Quang Hải và Nhật Lê từng "gây sốt" cộng đồng mạng. Vì vậy, sau khi cặp đôi “đường ai nấy đi”, cuộc sống của Nhật Lê cũng được dân tình quan tâm.

Sau một thời gian dài ồn ào vì tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê đang dần ổn định lại cuộc sống và thay đổi bản thân. Có vẻ hot girl Quảng Nam đã tìm được cách cân bằng lại cảm xúc của mình.

Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 1.

Quang Hải và Nhật Lê thời còn mặn nồng.

Thế nhưng gần đây, chân sút gốc Hà Nội bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi bị đồn hẹn hò với cô gái tên Huyền My (đến từ Nghệ An). Không chỉ nhấn nút theo dõi, tương tác mỗi khi đối phương đăng bài, Hải "Con" còn bị soi chuyện nhắn tin cực tình cảm với gái xinh này.

Mọi chuyện trở nên nóng hơn khi không lâu sau đó chàng đội trưởng tuyển U22 Việt Nam bất ngờ lên tiếng chuyện tình cảm. Anh cho hay kể từ khi biết yêu, bản thân anh chưa từng ruồng rẫy ai, thậm chí từng muốn níu kéo nhưng bất thành. Cuối bài đăng, Quang Hải mong mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư.

Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 2.

Đặc biệt mới đây các ''thánh soi'' còn phát hiện cặp Hải - My cùng đi du lịch dịp Giáng sinh. Những bức ảnh cô chủ tiệm nail chia sẻ trên trang cá nhân có xuất hiện một anh chàng rất giống Quang Hải. Bởi vậy, dân tình đồn đoán chuyện tình của cặp Hải - My có đến 99,9% là thật.

Cũng từ khi tin đồn này rộ lên, nếu ai là để ý trên Instagram của Nhật Lê sẽ thấy, cô nàng chẳng còn giữ một bức ảnh nào chụp chung cùng người yêu cũ nữa.

Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 3.

Instagram của Nhật Lê.

Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 4.

Kéo từ trên xuống dưới không hề có ảnh của Quang Hải.

Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 5.
Quang Hải vừa có bạn gái mới, Nhật Lê cũng xóa hết ảnh thời yêu đương xưa cũ, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi - Ảnh 6.

Chỉ có ảnh của cô nàng và gia đình, bạn bè Nhật Lê.

Thay vào đó là những bức ảnh Nhật Lê đi học, tập thể thao, đi du lịch, đi ăn chơi,…với gia đình và bạn bè. Điều này có thể khẳng định rằng người con gái Quảng Nam đã quyết quên đi được tình yêu thanh xuân năm 17 tuổi của mình rồi.

Trong khi trước đó, dù rộn lên tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật lê vẫn lưu giữ rất nhiều hình ảnh của tình cũ trên trang cá nhân. Thỉnh thoảng, dưới bài đăng của Quang Hải, Nhật Lê đều vào nhấn nút "like" hay "thả tim".

theo Helino