Khách nữ mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành và câu "cà khịa" cực mạnh từ bàn bên

Quân Anh |

Khách nữ mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành và câu "cà khịa" cực mạnh từ bàn bên
Khách nữ mắng chửi nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành và câu "cà khịa" cực mạnh từ bàn bên

Vị khách nữ tỏ thái độ vô cùng gay gắt, không chấp nhận lời xin lỗi cũng như đổi đĩa rau khác.

Mâu thuẫn nhỏ trong một quán bánh tráng thịt heo ở Đà Nẵng đang trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên các diễn đàn, mạng xã hội vào ngày cuối tuần. Theo người đăng tải clip chia sẻ, nữ nhân viên phục vụ đã mang nhầm đĩa rau có hành lên cho một khách nữ. Điều này khiến vị khách nổi giận, lớn tiếng chỉ trích.

Trong clip, vị khách nữ này phàn nàn: "Nãy chị có yêu cầu là không hành đúng không? Em có nhớ là chị đã 2 lần nhắc là không hành đúng không? Em xem thường lời nói của khách hàng thế, em xem lại thái độ của mình đi, chú ý dùm chị với".

Trước cơn thịnh nộ của khách, nữ nhân viên liên tục cúi đầu xin lỗi và muốn đổi đĩa rau mới. Vậy nhưng, vị khách vẫn tỏ ra bức xúc khi không chấp nhận lời xin lỗi cũng như hành động sửa sai từ phía nhân viên. Đỉnh điểm, vị khách nữ yêu cầu được nói chuyện với quản lý nhà hàng.

Và dù người quản lý có xin lỗi và tiếp tục yêu cầu nhân viên mang đĩa rau mới ra thì cũng không thể xoa dịu cơn thịnh nộ của vị khách nữ này. Chị ta vẫn mắng mỏ: "Chị không chấp nhận được".

Mang nhầm đĩa rau có hành lên, nữ nhân viên bị khách chỉ trích

Người xem không rõ từ ban đầu thái độ của nhân viên phục vụ ra sao, việc mang nhầm đồ lên cho khách là một lỗi sai cần được khắc phục kịp thời. Phía nhân viên và nhà hàng cũng đã xin lỗi và mong muốn được đổi đĩa rau khác, nhưng vị khách nữ dường như quá nóng giận.

Vì một lỗi sai nhỏ mà vị khách đã khiến sự việc trở nên căng thẳng và bị đẩy đi xa hơn khiến những người xung quanh cảm thấy ngán ngẩm. Khách nam bàn bên thậm chí còn "cà khịa" bằng cách yêu cầu phục vụ mang cho anh một đĩa rau thật nhiều hành.

Không rõ tới cuối thì vị khách nữ này sẽ ra quyết định ra sao khi chị vừa không muốn nhận lời xin lỗi lại vừa không muốn đổi một đĩa rau mới? 

download app