Sư tử hiệp lực vật ngửa trâu rừng, nào ngờ bị “binh đoàn đen" lật ngược tình thế

Phong Linh |

Một con trâu lạc đàn bị sư tử tấn công. Đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”, cả đàn trâu hiệp lực giúp đồng loại thoát chết.

Video: Sư tử tấn công trâu rừng nào ngờ bị cả đàn trâu đuổi chạy té khói  

Riesdah Gabier, 39 tuổi, quay lại cảnh 2 con sư tử đực bỏ chạy sau khi bị cả đàn trâu đuổi thục mạng do tấn công một con trâu tại Khu bảo tồn Timbavati.

Riesdah phát hiện ra một đàn trâu, trong số đó có hai con trâu bị thương làm chậm hành trình của đàn. Hai con sư tử đã phát giác ra điều này và bắt đầu theo dõi như con yếu.

Sư tử hiệp lực vật ngửa trâu rừng, nào ngờ bị “binh đoàn đen lật ngược tình thế - Ảnh 2.

Hai con sư tử đực kiên nhẫn chờ đợi cơ hội và cuối cùng một con trâu rừng to lớn đi lạc trở thành mục tiêu của sư tử. Chúng không bỏ lỡ thời cơ và lao đến vật con trâu xuống mặt đất rồi cắn vào cổ họng để giết chết nạn nhân. Dưới sức mạnh áp đảo của 2 con sư tử đực thì trâu rừng khó lòng chiến thắng được.

Thế nhưng, đàn trâu rừng quay ngoắt 180 độ và chạy tứ phía để hỗ trợ con trâu bị sư tử tấn công. Con trâu tội nghiệp bị lăn lộn như một chiếc ô tô đồ chơi nhưng chiến thuật của đàn đã được đền đáp. Đàn trâu đã đuổi 2 con sư tử, giúp bạn thoát khỏi “cửa tử”.

theo Người đưa tin