Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết "đời không như là mơ"

Hoàng Hà |

Giáng sinh là dịp trẻ con thỏa trí gặp ông già Noel râu dài với chiếc bụng to và được tặng những món quà mong ước. Tuy nhiên, thực tế lại khiến con phải khóc thét.

Thời gian gần đây, Giáng sinh là một dịp quan trọng đặc biệt đối với trẻ con Việt Nam. Các em được thỏa trí tưởng tượng và mong ước về ông già Noel ấm áp , những chú tuần lộc, cây thông trang trí, tuyết trắng và bức tâm thư trao gửi những điều mong ước.

Nhiều cha mẹ cũng nhân dịp này mua những món quà tặng để mang lại niềm vui cho con và đồng thời "mượn" ông già Noel nhắc nhẹ con ngoan ngoãn, chăm học hơn. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế thì có những trường hợp khiến cha mẹ phải bật cười vì không thể phũ phàng hơn.

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 1.

"Trả ông già Noel như trong ảnh cho con...".

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 2.

Ông già Noel bị "tổn thương nhất năm". Vừa đến đã bị con đánh cả ông lẫn quà.

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 3.

Mẹ ơi! Ông già Noel này có gì đó... sai sai.

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 4.

"Thanh niên" rất "tỉnh" khi biết rằng ông già Noel chỉ có ở nước ngoài thôi. "Mẹ dẫn con với em ra cửa hàng chọn đồ chơi cho nhanh".

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 6.

Mẹ ơi con có quà rồi...

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 7.

...Ông già Noel sao thiên vị thế này???

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 8.

Sao ông già Noel lại đeo kính cận?

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 9.

Trẻ con giả vờ tin có ông già Noel và người lớn giả vờ tin đó là sự thật... Miễn sao được vui.

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 10.

Cháu chào ông ạ. Ông có khỏe không? Cháu nhớ ông nhiều lắm. Cháu ước gì cháu được 2 cái ô tô điều khiển từ xa... Ông nhớ đi chậm thôi. Đi nhanh quá bị ngã đấy ông ạ".

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 11.

Mong ước con nhỏ bé lắm. Con muốn có 2 tỷ để trả nợ cho mẹ con thôi.

Cười đau bụng dịp Giáng sinh: Con háo hức được gặp ông già Noel nhận món quà mong ước và cái kết đời không như là mơ - Ảnh 12.

"Cháu chào ông già Noel ạ. Ông có khỏe không? Cháu nhớ ông nhiều lắm. Cháu chỉ muốn một cái cục tẩy thôi ạ. Ông có thể cho cháu biết ông là người hay là tiên?".


theo Helino