Có Công Phượng nhưng hụt Văn Toàn, CLB TP.HCM muốn tậu thêm một ngôi sao khác của HAGL

Linh Đan |

Nhiều khả năng sẽ có cầu thủ thứ 4 của HAGL thi đấu cho TP.HCM theo dạng cho mượn trong mùa giải 2020.

Cụ thể, TP.HCM đang đàm phám để mượn tiền vệ Triệu Việt Hưng của HAGL trong vòng 1 năm. Đây được xem là bản hợp đồng nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa của TP.HCM, đặc biệt trong hoàn cảnh họ phải tham dự cả giải trong nước và cúp châu lục ở mùa giải tới.

Trước đó, đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng đã chi mạnh tay để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng với Sint-Truidense và đàm phán với HAGL để mượn nốt cầu thủ này ở nửa sau mùa giải 2020. Ngoài ra, TP.HCM còn mượn Lê Đức Lương và Lê Văn Sơn từ HAGL cũng theo dạng cho mượn.

Đáng chú ý, đội á quân V.League sau khi có được Công Phượng đã bày tỏ mong muốn mượn luôn cả Văn Toàn, tuy nhiên phía HAGL đã không chấp nhận đề nghị này.

Có Công Phượng nhưng hụt Văn Toàn, CLB TP.HCM muốn tậu thêm một ngôi sao khác của HAGL - Ảnh 1.

Tiền vệ Triệu Việt Hưng.

Sau khi góp công không nhỏ trong tấm HCV SEA Games 30, Triệu Việt Hưng hiện đang cùng các đồng đội U23 Việt Nam tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á vào tháng 1 năm sau.

Còn với TP.HCM, ngoài việc dự vòng sơ loại AFC Championes League (nếu thua sẽ xuống chơi tại AFC Cup), đội bóng này nhiều khả năng sẽ góp mặt thêm ở một đấu trường nữa là Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ Đông Nam Á (Asean Club Championship – ACC).

Bởi vậy, đội bóng của HLV Chung Hae-seong hiện đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung lực lượng cho một mùa giải đầy bận rộn đang chờ đợi trước mắt.