Bắt đối tượng đang điều trị cai nghiện tàng trữ heroin số lượng lớn

Tân Trường |

Bắt đối tượng đang điều trị cai nghiện tàng trữ heroin số lượng lớn
Bắt đối tượng đang điều trị cai nghiện tàng trữ heroin số lượng lớn
Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.

Ngày 23/12, tổ công tác Y7/141 – Công an TP Hà Nội cho biết đã làm rõ một gói bột màu trắng của Nguyễn Anh Tuấn (SN 1975, ở Quan Hoa, Cầu Giấy) ném ra khi bị kiểm tra hành chính là heroin.

Trước đó, vào khoảng 16h25 ngày 22/12, khi đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Hoàng - Trần Bình (hướng đi Lê Đức Thọ, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), tổ công tác Y7/141 phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 30L2 - 8807 với biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Khi đưa vào chốt, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1975, ngụ tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Tuấn tỏ ra rất thành khẩn khai báo đang trong quá trình cai nghiện, thậm chí còn đưa ra thẻ điều trị methadol để chứng minh sự trong sáng.

Những tưởng an toàn dưới vỏ bọc đã hoàn lương, song hành vi lén lấy trong người một gói nhỏ ném xuống đất hòng phi tang của đối tượng đã không qua mắt được cảnh sát.

Bắt đối tượng đang điều trị cai nghiện tàng trữ heroin số lượng lớn - Ảnh 1.

Tang vật của đối tượng ném xuống đất hòng qua mắt cảnh sát.


Đối tượng đã bị bắt quả tang hành vi phi tang heroin, bị cảnh sát lập biên bản và bàn giao cùng tang vật cho Công an quận Bắc Từ Liêm xử lý.

Quá trình đấu tranh với đối tượng, lực lượng chức năng đã làm rõ, gói nhỏ mà Anh Tuấn định vứt đi phi tang là heroin có trọng lượng khá lớn, tố cáo đối tượng là đầu mối tiêu thụ ma túy lẻ trên địa bàn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.


theo Infonet