Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ

HOÀNG ANH |

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ
Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ

Son Heung-min nhiều lần bật khóc nức nở ngay trên sân đấu, thật không dễ để nói anh chàng này chuyên dùng nước mắt để thu về sự đồng cảm của mọi người.

Hôm 3/11, Son Heung-min gián tiếp làm đồng nghiệp Andre Gomes (Everton) dính chấn thương nặng sau pha xoạc bóng ở một trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Son nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phạm lỗi thô bạo.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 1.

Ngôi sao người Hàn Quốc bật khóc nức nở ngay trên sân. Son sốc nặng, bàng hoàng vì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng do mình gây ra. Tuy nhiên, nhiều người nói anh giả tạo, chuyên dùng nước mắt để thu về sự cảm thông của mọi người.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 2.

Mới đây, Son Heung-min tiếp tục nhận thẻ đỏ. Trận đấu tối qua với Chelsea ở vòng 18 Ngoại hạng Anh chứng kiến Son Heung-min trở thành cầu thủ thứ hai trong thập kỷ này nhận 3 thẻ đỏ trong 1 năm dương lịch ở Ngoại hạng Anh. Làn sóng chỉ trích Son Heung-min giả tạo, ưa bạo lực lại một lần nữa bùng lên dữ dội. Tuy nhiên, cần phải nhìn về quá khứ để thấy cầu thủ 27 tuổi mau nước mắt đến mức nào.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 3.

Gần nhất là ở chung kết Champions League 2019 diễn ra hôm 1/6, Son Heung-min ngồi sụp xuống thảm cỏ sân Wanda Metropolitano (thủ đô Madrid), nghẹn ngào khóc một mình. Đây là trận chung kết lớn nhất Son Heung-min được tham dự.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 4.

Ở World Cup 2018, sau trận thua 1-2 trước Mexico khiến cánh cửa đi tiếp gần như khép lại với ĐT Hàn Quốc, Son Heung-min khóc như con nít trong phòng thay đồ. Trong ảnh, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đến an ủi cầu thủ này.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 5.

Từ lúc còn ở trên sân, đôi mắt của Sonny đã giàn giụa.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 6.

Tại Olympic 2016, Son Heung-min cùng đồng đội Olympic Hàn Quốc thất bại trước Olympic Honduras ở tứ kết. Chàng cầu thủ sinh năm 1992 suy sụp, cần 2 trợ lý đỡ dậy.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 7.

World Cup 2014, lần đầu tiên Sonny tham dự đấu trường lớn nhất thế giới. Hàn Quốc chơi thất vọng, bị loại ngay vòng bảng. Sonny không thể kìm nén nước mắt.

Dân mạng phê phán Son Heung-min dùng nước mắt giả tạo để mua chuộc sự đồng cảm, nhưng anh này là một gã mít ướt chính hiệu: 5 lần cầu thủ hay nhất châu Á khóc ngất trên sân cỏ - Ảnh 8.

Anh gục vào vai đồng đội khóc ngon lành.

download app

theo Helino