Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt

Gia Linh |

Hoa hậu Malaysia trông duyên dáng, dịu dàng hơn khi diện trang phục áo dài cách tân. Cô sẽ tham dự show diễn thời trang của NTK Trần Đạt.


Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 1.

Sanjna Suri sinh năm 1991. Cô từng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa Malaysia 2017 và Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia 2018. Trở thành đại diện Malaysia tại hai đấu trường nhan sắc có quy mô lớn trên thế giới, cô vào top 18 Miss Intercontinental 2017 và top 25 Miss Supranational 2018.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 2.

Trưa 20/12, Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia - Sanjna Suri - đáp chuyến bay tới TP.HCM theo lời mời của Tường Linh - một người bạn thân thiết của cô ở cuộc thi Miss Intercontinental 2017 và stylist Trần Đạt.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 3.

Chiều cùng ngày, Sanjna Suri đã có buổi thử trang phục của stylist, NTK Trần Đạt để chuẩn bị tham dự show diễn của anh vào tối 22/12 với tư cách khách mời. Cô thích thú khi diện bộ áo dài khoét vai do chính NTK Trần Đạt và NTK Kindu may riêng.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 4.

"Tôi thích áo dài Việt Nam. Những thiết kế này mang hơi thở mới. Phom dáng cách điệu, hiện đại, tôn lên vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ khiến tôi tự tin hơn khi diện trang phục này", Sanjna Suri nói.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 5.

Có mặt tại buổi thử đồ còn có top 10 Miss Supranational 2019 - Ngọc Châu (bên phải ảnh), top 18 Hoa hậu Liên lục địa 2017 - Tường Linh (bên trái). Tất cả được Trần Đạt và Kindu chuẩn bị trang phục, phụ kiện trước show diễn The Perennial 2019.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 6.

Trong show diễn The Perennial 2019, Trần Đạt (bên phải ảnh) sẽ cho ra mắt 2 bộ sưu tập (BST). Thứ nhất là BST áo dài kết hợp cùng NTK Kindu (bên trái). Với BST này, Trần Đạt và Kindu sử dụng chất liệu ren, xuyên thấu, vải tweed cho những thiết kế của mình. Đảm nhận vị trí vedette là Ngọc Châu.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 7.

Bên cạnh BST áo dài kết hợp với Kindu, Trần Đạt cũng cho ra mắt bộ sưu tập riêng mang tên You got this. Tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản của người phụ nữ, Trần Đạt muốn truyền đi thông điệp: Hãy yêu bản thân mình. Trong BST You got this của Trần Đạt, Võ Hoàng Yến là vedette.

Hoa hậu Siêu quốc gia Malaysia thích thú khi được mặc áo dài Việt - Ảnh 8.

Đêm diễn The Perennial 2019 của Trần Đạt và các cộng sự của mình sẽ diễn ra vào tối 22/12 tại Caravelle Sài Gòn. Show diễn quy tụ dàn khách mời đình đám như: Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân...