Có gì bên trong ô tô gần 3 tỷ được hot girl Sam mang cả vali tiền đi mua?

Tùng Ninh |

"Chiếc này là chiếc đầu tiên tại Việt Nam vì nó vừa ra tôi đã đặt mua rồi và sau mấy tháng mới có được nó" – hot girl Sam nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, hot girl Sam đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi nhận xe mới. Trong clip này, Sam ăn diện lộng lẫy, mặc đầm đen sang trọng tới nhận chiếc xe mới mua cách đây ít hôm.

Có gì bên trong ô tô gần 3 tỷ được hot girl Sam mang cả vali tiền đi mua? - Ảnh 1.

Sam mang cả vali tiền mặt đi mua xe hơi.

Được biết, chiếc xe mới của Sam thuộc dòng xe sang chuyên dùng để đưa đón các doanh nhân, chính khách, có giá lên tới gần 3 tỷ đồng. Cách đây không lâu, hot girl Sam đã gây chú ý khi mang cả vali tiền mặt tới mua xe và tới hôm nay mới được nhận xe.

Điều đáng chú ý là toàn bộ nội thất của chiếc xe này đã được đổi từ màu đen nguyên bản sang màu nâu sữa theo ý của Sam nên không giống với bất cứ chiếc xe nào cùng dòng.

Cô nói: "Hôm tôi đến mua thì nó là màu đen nhưng tôi nói luôn là không thích màu đen, phải làm lại màu sáng cho tôi và họ đã đổi lại.

Vì thế, màu da này là màu có một không hai tại Việt Nam, không một chiếc xe nào có. Nó rất đẹp và tôi rất thích".

Không gian trong xe rất rộng, như một căn phòng. Nội thất đẹp, sang trọng và nhiều tiện ích, lại được thiết kế theo phong cách hoàng gia nên nhìn rất quý phái. Trong xe có nguyên một tivi lớn để xem phim. Ghế ngồi tích hợp cả massage, trần xe phủ đầy sao đổi màu, loa âm thanh nổi…

Có gì bên trong ô tô gần 3 tỷ được hot girl Sam mang cả vali tiền đi mua? - Ảnh 3.

Sam nói: "Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của tôi. Nó không giống một chiếc xe mà giống khoang hạng VIP của máy bay hơn.

Tôi rất hài lòng và bỏ tiền ra không tiếc. Tôi đi diễn, đi quay mệt mỏi nên giờ đã được tận hưởng cảm giác thư giãn chứ không giống ngồi xe nữa. Tôi còn có thể hát karaoke thoải mái nữa.

Trước giờ tôi đã ao ước có một chiếc xe như thế này để được tận hưởng trong những chuyến đi diễn xa hoặc du lịch cùng gia đình.

Giờ thì tôi đã mua được một chiếc xe có một không hai tại Việt Nam. Chiếc này là chiếc đầu tiên tại Việt Nam vì nó vừa ra tôi đã đặt mua rồi và sau mấy tháng mới có được nó".

Có gì bên trong ô tô gần 3 tỷ được hot girl Sam mang cả vali tiền đi mua? - Ảnh 4.

Trước thắc mắc về nguồn tài chính của mình, Sam thẳng thắn nói: "Tất cả những tài sản của tôi là hoàn toàn minh bạch. Thu nhập của tôi chưa bao giờ đến từ việc đóng phim.

Tôi có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó.

Tôi đã kinh doanh từ năm 16 tuổi và đến thời điểm hiện tại tôi đã chuyển sang kinh doanh nhiều loại hình khác nhau. Tôi luôn cố gắng cân bằng giữa hai công việc kinh doanh và nghệ thuật.

Thời điểm năm 16 tuổi tôi đã mở shop thời trang lớn, bản thân mình còn tự đi qua nước ngoài, sang Trung Quốc và Thái Lan để lựa hàng mang về bán.

Có gì bên trong ô tô gần 3 tỷ được hot girl Sam mang cả vali tiền đi mua? - Ảnh 5.

Nói không phải là tự tin nhưng Tôi nghĩ không phải nhiều người trong số những bạn trẻ ở lứa tuổi đó dám làm những điều như vậy.

Tôi không muốn chia sẻ nhiều về tài sản của bản thân vì cũng không tốt cho công việc hiện tại của mình".

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng từng tiết lộ, Sam mua xe mới để chuẩn bị lập gia đình.