Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi!

Duy Huỳnh |

Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi!
Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi!

Ứng viên được nhận sẽ nhận được số tiền lên đến gần 55.000 USD/năm (khoảng 1,3 tỷ đồng) kèm những ưu đãi về ăn, ở và được đi chơi khắp nơi trên thế giới.

Theo tờ DailyMail, một triệu phú giàu có người Úc đang ứng tuyển một nhân viên có nhiệm chụp ảnh cho mình để đăng tải lên Instagram. Nếu may mắn, ứng viên được nhận sẽ nhận được số tiền lên đến gần 55.000 USD/năm (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Cụ thể, triệu phú giàu có điển trai người Úc này có tên Matthew Lepre, nhà sáng lập của Ecom Warrior Academy, một website dạy mọi người cách kinh doanh có lãi trên mạng.

Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi! - Ảnh 1.

Triệu phú 27 tuổi Matthew Lepre đang tìm một người trợ lý có nhiệm vụ chụp ảnh anh ta trong các chuyến du lịch vi vu khắp trời Âu, và sau đó đăng chúng lên mạng xã hội Instagram. (Ảnh: Matthew Lepre / Instagram)

Hiện tại, triệu phú 27 tuổi này đang tìm một người trợ lý có nhiệm vụ chụp ảnh anh ta trong các chuyến du lịch vi vu khắp trời Âu, và sau đó đăng chúng lên mạng xã hội Instagram.

"Trong năm qua, tôi phải vừa phát triển công việc kinh doanh của mình trong khi đi du lịch tại UAE, Indonesia, Mỹ, New Zealand, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thái Lan. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn phải nhờ anh bạn thân của mình chụp ảnh để đăng lên Instagram.", triệu phú Matthew Lepre chia sẻ với tờ FEMAIL.

"Công việc kinh doanh của tôi hiện đang tăng trưởng khá nhanh, và bạn của tôi Mitch, thì phải cần đến nơi khác để giám sát tình hình, thế nên cậu ấy sẽ không thể chụp ảnh giúp tôi nữa. Hiện tại, tôi cần một người đảm nhiệm vị trí này.

Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi! - Ảnh 2.

Ứng viên được nhận sẽ nhận được số tiền lên đến gần 55.000 USD/năm (khoảng 1,3 tỷ đồng) cho công việc chụp ảnh triệu phú để đăng lên Instagram. (Ảnh: Matthew Lepre / Instagram)

Nếu muốn ứng tuyển, ứng cử viên cần phải có hộ chiếu hợp lệ, có thể đi khắp nơi cùng tôi và tất nhiên là có mắt thẩm mỹ để không bỏ lỡ các khoảnh khắc đẹp.", vị triệu phú 27 tuổi cho biết thêm.

Theo Matthew Lepre, vị triệu phú này sẽ chịu tất cả mọi chi phí ăn, ở, đi lại của nhân viên. Tuy nhiên, người này cần phải có sẵn đồ nghề về nhiếp ảnh.

Đầu năm nay, Matthew Lepre cũng từng khiến dân tình rần rần khi ứng tuyển một trợ lý cá nhân với mức lương khủng 52.000 USD/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng), kèm ưu đãi là những chuyến du lịch sang chảnh tại nhiều nơi trên thế giới.

Chia sẻ với tờ FEMAIL, Matthew Lepre cho biết đã có hàng nghìn ứng cử viên đăng ký xin ứng tuyển công việc này, trong đó 75% là nữ giới.

Việc nhẹ lương cao: Chụp ảnh sống ảo cho triệu phú đăng Instagram kiếm 1,3 tỷ/năm, lại còn được đi chơi khắp nơi! - Ảnh 3.

Đầu năm nay, Matthew Lepre cũng từng khiến dân tình rần rần khi ứng tuyển một trợ lý cá nhân với mức lương khủng 52.000 USD/năm (khoảng 1,2 tỷ đồng). (Ảnh: Matthew Lepre / Instagram)

Theo tờ DailyMail, vị triệu phú trẻ tuổi này đã bỏ dở đại học để khởi nghiệp từ năm 23 tuổi, bởi anh chàng muốn sở hữu một cơ ngơi của riêng mình. Còn ở thời điểm hiện tại, Matthew Lepre đang định cư tại Sydney (Úc) và đang mở thêm nhiều lớp dạy mọi người cách có thể kiếm được số tiền lên đến 6 con số tại nhà.

Mặc dù, Matthew Lepre đang sống một cuộc sống vô cùng sang chảnh, tuy nhiên anh cho biết sẽ không bao giờ quên xuất phát điểm của mình. Gia đình của anh đổ vỡ kể từ khi anh còn nhỏ, do đó mẹ của anh phải làm trụ cột gia đình. Đã từng có lúc, anh và mẹ của mình phải sống qua ngày nhờ những bữa ăn từ thiện.

"Cuộc sống này chỉ có ý nghĩa khi chúng ta cho đi, nhất là đối với những người kém may mắn hơn mình. Tôi luôn cảm thấy biết ơn những ai đã từng giúp đỡ mẹ con tôi trong thời điểm đen tối nhất", triệu phú Matthew Lepre cho biết.

theo Sao Star