Đại gia cửa biển Sông Đốc lần đầu lên tiếng sau vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng nghi bị đạn bắn lúc giữa trưa

Băng Thanh |

Đại gia cửa biển Sông Đốc mong muốn ngành chức năng sớm làm sáng tỏ vụ "biệt thự hàng chục tỉ đồng nghi bị đạn bắn" để gia đình yên tâm sản xuất.

Ngày 17/12, ông T.V.K. (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), chủ nhân của căn biệt thự hàng chục tỉ đồng nghi bị đạn bắn vào cửa sổ cho hay, trong làm ăn, ông có nhiều đối thủ trên thương trường. Tuy nhiên, khả năng "đối thủ" ganh ghét tạo áp lực kinh doanh trong sự việc trên là không cao.

Dù sự việc xảy ra đến nay đã được 3 ngày, nhưng ông K. và người thân vẫn chưa hết hoang mang và lo sợ. Trao đổi với báo chí, ông K. cho hay, khi xảy ra sự việc, con trai ông đang ở trong phòng nơi cửa sổ bị bắn. Song, rất may cửa sổ được làm bằng kính cường lực nên đạn không xuyên vào được chứ không thì sẽ rất nguy hiểm.

Đại gia cửa biển Sông Đốc lần đầu lên tiếng sau vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng nghi bị đạn bắn lúc giữa trưa - Ảnh 1.

Vết nứt trên cửa sổ tầng 2 khu biệt thự ông K. nghi bị đạn bắn

Đại gia cửa biển Sông Đốc lần đầu lên tiếng sau vụ biệt thự hàng chục tỉ đồng nghi bị đạn bắn lúc giữa trưa - Ảnh 2.

Toàn cảnh khu biệt thự hàng chục tỉ đồng của ông K.

Ông K. được nhiều người gọi vui là "vua cua giống" ở Cà Mau. Bởi ông là một trong những người tiên phong trong việc cho cua biển sinh sản nhân tạo để lấy con giống cung ứng thị trường. Bên cạnh đó, ông được xem là 1 trong những đại gia giàu có có tiếng ở cửa biển Sông Đốc (thuộc thị trấn Sông Đốc).

Đến nay, do lớn tuổi nên ông K. giao lại việc kinh doanh cho con quản lý để dành nhiều thời gian bên gia đình và đi du lịch… Bên cạnh đó, ông thường về khu biệt thự trên để nghỉ ngơi và thư giãn. Đại gia cửa biển Sông Đốc mong muốn ngành chức năng sớm làm rõ sự việc để ông cùng người thân được yên tâm trong hoạt động kinh doanh.

Căn biệt thự của ông K. được xây trên diện tích 1.500m2 vào năm 2014 với chi phí xây dựng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Trước đó, gần 13 giờ ngày 14/12, gia đình ông K trong lúc đang nghỉ trưa tại biệt thự thì có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 của khu biệt thự. Do cửa sổ được làm bằng kính cường lực khá dày nên không thấu vào trong mà tạo thành những vết nứt hình mạng lưới.

Ngay lập tức, ông K. đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.