Học trò thầy Park nói về việc sang Thai League: "MXH cứ đồn thế chứ tôi có biết gì đâu"

Linh Đan |

Học trò thầy Park nói về việc sang Thai League: "MXH cứ đồn thế chứ tôi có biết gì đâu"
Học trò thầy Park nói về việc sang Thai League: "MXH cứ đồn thế chứ tôi có biết gì đâu"

Tin đồn về việc Trat FC (Thái Lan) chiêu mộ thành công Lục Xuân Hưng khiến dư luận không khỏi bất ngờ, trong đó có chính bản thân trung vệ từng được gọi lên tuyển Việt Nam.

Vào ngày 16/12, một số kênh thông tin của Thái Lan đăng tải việc Trat FC đã chiêu mộ thành công trung vệ Lục Xuân Hưng từ CLB Thanh Hóa. Thông tin này nhanh chóng được truyền thông Việt Nam dẫn lại, tuy nhiên việc trang chủ Trat FC chưa đưa ra thông báo chính thức khiến độ chính xác của nguồn tin vẫn còn bị đặt dấu hỏi.

Trước tin đồn đang gây được nhiều sự chú ý, trung vệ Lục Xuân Hưng lại đưa ra câu trả lời khá bất ngờ:

"Tôi chẳng biết gì về câu chuyện này cả cho đến khi đọc nó trên mạng xã hội. Lúc này tôi chưa hề nhận được lời đề nghị nào và có lẽ ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá cũng vậy. Tôi xin nhắc lại là không có việc chuyển nhượng nào cả", Lục Xuân Hưng khẳng định.

Anh nói thêm: "Tôi không biết họ có ý định quan tâm đến tôi hay không nhưng tôi vẫn đang rất toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội bóng quê hương. Mùa giải vừa qua tôi gặp chấn thương và không thể hiện được gì nhiều. Tôi rất quyết tâm để cạnh tranh một vị trí trong đội hình Thanh Hoá ở mùa giải mới", cầu thủ từng vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam chia sẻ.

Học trò thầy Park nói về việc sang Thai League: MXH cứ đồn thế chứ tôi có biết gì đâu - Ảnh 1.

Báo chí Thái Lan đưa tin Trat FC chiêu mộ Lục Xuân Hưng.

Như vậy, cũng giống như các trường hợp của Đức Huy, Ngọc Hải hay Trọng Hoàng trong thời gian qua, việc một số cầu thủ Việt Nam được các CLB Thai League chiêu mộ hiện vẫn chỉ dừng ở mức độ tin đồn.

Thai League vẫn đang mở cửa với thị trường Đông Nam Á khi cho phép mỗi CLB có tới 3 suất ngoại binh ASEAN. Dù vậy, sau khi Xuân Trường chia tay Buriram United để trở lại HAGL, hiện Thai League chỉ có 1 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu là thủ môn Đặng Văn Lâm (Muangthong United).