Vụ cháu bé 12 tuổi bị đánh ở KĐT Ciputra: Bố cháu bé nói "thái độ của anh Hà rất xấc xược"

Minh Huyền |

Vụ cháu bé 12 tuổi bị đánh ở KĐT Ciputra: Bố cháu bé nói "thái độ của anh Hà rất xấc xược"
Vụ cháu bé 12 tuổi bị đánh ở KĐT Ciputra: Bố cháu bé nói "thái độ của anh Hà rất xấc xược"
Ông Hà (ảnh nhỏ) và khu vực xảy ra vụ việc

Theo anh Hảo, khi anh trao đổi với người đàn ông đánh con mình thì ông Hà "rất xấc xược và thách thức".

Liên quan vụ việc cháu bé 12 tuổi bị ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) đánh trong khu đô thị Ciputra, thông tin với phóng viên Vietnamnet, anh Nguyễn Văn Hảo, bố cháu bé Nguyễn N.A. cho biết khi đang đi công tác thì nghe chuyện nên vội bay về tìm ông Hà để giải quyết.

Anh Hảo nói trên Vietnamnet: "Tôi điềm tĩnh hỏi, lý do gì anh là người lớn lại đánh cháu bé? Anh Hà chối không đánh, nhưng tôi nói việc anh đánh cháu có mọi người chứng kiến, có lập biên bản, có đưa ra công an phường. Bác sỹ kết luận là cháu bị chấn thương sọ não, tổn thương vùng mềm ở ngực, thái dương.

Tôi nói, tôi muốn anh có thái độ đúng đắn với việc này. Tuy nhiên, thái độ của anh Hà rất xấc xược và thách thức nói: "Anh làm gì cứ làm, anh đi đến đâu tôi đi theo anh đến đấy".

Trước đó, vào ngày 12/12, chia sẻ với phóng viên, ông Hà xác nhận sự việc và nói rằng: "Tôi thấy cái không đúng của mình nên đã xin lỗi người ta".

"Sự việc là của trẻ con, những người lớn lại cố chấp với nhau", ông Hà nói và phân trần thêm sau khi chị Trần Thị Hải Yến (mẹ cháu bé N. A.) nói ông, ông cũng đáp lại hơi nặng lời, mọi người xung quanh đã bảo ông xin lỗi nhưng ông không xin. Ông cho rằng, nguồn cơn khiến sự việc đi đến phức tạp hơn bắt đầu từ lý do này.

Tuy nhiên, bố cháu bé khẳng định thông tin ông Hà nói với báo chí rằng đã liên hệ xin lỗi gia đình anh là không có. Đến sáng ngày 13/12, khi báo chí đưa tin thì ông Hà mới nhắn tin cho anh nhưng anh từ chối hẹn gặp.

Cũng trong sáng 13/12, Trung tá Nguyễn Bình Ngọc, Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) thông tin trên Infonet rằng cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân, đến lúc này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Như đã thông tin, theo đơn phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L của Khu đô thị Ciputra.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Sự việc có bảo vệ khu vui chơi chứng kiến. Qua kiểm tra, bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

(Tổng hợp)