Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ

Thái An |

Những hình ảnh và chia sẻ mới nhất của Sơn Tùng M-TP thu hút nhiều sự quan tâm.

Sơn Tùng M-TP vừa khiến cho khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ về dự án mới. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ăn vận, để kiểu tóc bình dị cùng gương mặt đầy tâm trạng.

Hình ảnh này trái ngược hẳn với phong cách cá tính thường thấy của giọng ca gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ - Ảnh 1.

Hình ảnh ăn mặc đơn giản, gương mặt đầy tâm trạng của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả tò mò.

Để tăng thêm sự tò mò, Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ câu hỏi: "Nguồn động lực luôn thôi thúc bạn cố gắng mỗi ngày là gì?Có khi nào bạn nhìn lại chặng đường đã qua đầy hối tiếc hay không?’’.

Được biết trong dự án mới trình làng trong một vài ngày tới, Sơn Tùng M-TP sẽ hé mở về câu chuyện chưa từng được kể về mình và rất nhiều điều thú vị.

Trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP gây sốt với bản hit đình đám "Hãy trao cho anh". Không chỉ nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế, ngay sau đó anh còn thừa thắng xông lên và thực hiện Sky Tour tại 3 thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Bên cạnh 2 dự án cá nhân trọng điểm, những hoạt động biểu diễn của Sơn Tùng M-TP luôn thu hút sự quan tâm, chào đón của đông đảo người hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã khẳng định được vị thế của mình ở làng giải trí trong nước và cũng là giọng ca có xu hướng âm nhạc, thời trang dẫn đầu, tác động nhiều đến thế hệ khán giả trẻ.

Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ - Ảnh 4.

Giống như những dự án trước đây, Sơn Tùng M-TP đều chỉ tiết lộ một vài thông tin cơ bản.

Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ - Ảnh 5.
Sơn Tùng M-TP gây tò mò với hình ảnh bình dị, khác lạ - Ảnh 6.

Trước đó khi tham gia các show diễn hay tung sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP luôn thể hiện hình ảnh đầy độc đáo và cá tính - khác xa với những gì anh vừa tiết lộ.