Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới

Thái An |

Dương Hoàng Yến đầu tư cả phần nghe lẫn phần nhìn cho sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Ngày 12/12, ca sĩ Dương Hoàng Yến chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Em một mình quen rồi". Bài hát mới là sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng viết riêng cho giọng hát của Dương Hoàng Yến.

Bên cạnh ca khúc mang ca từ và giai điệu da diết, Dương Hoàng Yến còn kết hợp với đạo diễn Lê Hà Nguyên để thực hiện một music video đầy cảm xúc.

Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 1.

Sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến mang màu sắc hoài cổ.

MV "Em một mình quen rồi" xoay quanh câu chuyện tình ngang trái của cô thiếu nữ xinh đẹp cùng người tình đầy lãng tử. Cả hai yêu thương nhau hết lòng nhưng không được gia đình chàng trai chấp thuận và ra sức ngăn cản.

Vì mong muốn bên nhau mãi mãi, cả hai đã quyết định quyên sinh. Tuy nhiên khi mẹ của chàng trai phát hiện cặp đôi đang đốt than trong phòng kín thì đã chạy lại hô hoán cứu con trai và bỏ mặc cô gái một mình với sự đau khổ, tuyệt vọng.

Câu chuyện âm dương cách biệt đầy nước mắt ở đoạn cuối MV chính là khoảnh khắc mang lại nhiều sự xúc động, xót thương cho người xem.

Để có một sản phẩm mang màu hoài cổ, Dương Hoàng Yến và ekip đã mất 3 ngày 3 đêm quay hình tại Hội An và Hà Nội. Theo chia sẻ, đây chính là MV mà cô đầu tư nhiều nhất cả về công sức lẫn tiền bạc.

"Khi nghe bản demo ca khúc cùng cộng với bản hòa âm, tôi đã hình dung ra một câu chuyện tình đầy chất thơ ở Hội An. Không chỉ tốn kinh phí thực hiện nhiều hơn những sản phẩm trước đây, quá trình hoàn thành MV cũng đầy vất vả" - Dương Hoàng Yến tâm sự.

Sau MV "Em một mình quen rồi", Dương Hoàng Yến cho biết sẽ liên tục trình làng những sản phẩm mới gồm cả những bản ballad xen kẽ với những dự án đầy thú vị.

Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 3.
Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 4.
Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 5.

Cô thể hiện đa dạng cảm xúc khi đảm nhận nhân vật vướng vào chuyện tình dang dở, ngang trái.

Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 6.
Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 7.
Dương Hoàng Yến òa khóc khi vướng chuyện tình dang dở trong MV mới - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của Dương Hoàng Yến trong MV mới.

DƯƠNG HOÀNG YẾN | EM MỘT MÌNH QUEN RỒI - TRAILER