Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"

tùng ninh |

"Không còn một người nào làm việc nữa nên tôi không thể quay tiếp được" – Trấn Thành vừa thở hổn hển vừa nói.

Trên kênh Youtube của Trấn Thành đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đầu bù tóc rối, mặc quần đùi áo nát, chạy thất thểu, thở hổn hển ở phim trường và nói với giọng nghiêm trọng:

Trấn Thành: Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc - Ảnh 1.

"Không xong rồi! Trời ơi, bây giờ tôi đang quay phim mà đoàn làm phim của tôi đình công, bãi công không làm nữa. Không còn một người nào làm việc nữa nên tôi không thể quay tiếp được.

Bây giờ đứa nào cũng ngồi xem bóng đá, không đứa làm nào việc. Đứa nào cũng "Việt Nam vô địch".

Hóa ra Trấn Thành quay phim đúng lúc diễn ra trận chung kết bóng đá nam Sea Game giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia. 

Các thành viên trong đoàn làm phim đã bỏ mặc anh để chạy vào xem bóng đá với nhau, mặc kệ tiến độ quay có hoàn thành hay không.

Trấn Thành vừa nói xong thì cả đoàn làm phim hô to lên khi đội tuyển U22 Việt Nam đá vào quả đầu tiên. Diễn viên Lê Giang ngồi đó chỉ xem qua chiếc điện thoại bé cũng reo hò sung sướng. Các nhân viên khác thì nằm ngả ngốn xem bóng đá.

Trấn Thành: Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc - Ảnh 3.

Trấn Thành tiếp tục đi về phía đoàn quay phim và  bức xúc nói: "Đấy thấy chưa, cả một đoàn người toàn quay phim cả bây giờ đình công hết, không làm ăn gì nữa, chỉ coi đá banh thôi. Nhà người ta có 1 mét vuông thôi mà nó ngồi hết vào nhà, không còn chỗ cho người ta ngồi nữa".

Anh quát lớn: "Nhà này của người ta, cái nhà của người ta mà bu vào ngồi. Tụi mày là lũ yêu nghiệt.

Thằng Tuấn Trần nó cũng ngồi trong đó luôn. Bây giờ diễn viên chính trong đoàn mà nó cũng không thèm quay luôn, bà mẹ nó chứ. Tôi trả tiền cho chúng nó ngồi coi đá bóng đấy.

Trấn Thành: Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc - Ảnh 4.

Chúng nó la suốt.  Nhiều khi nó la mà mình không biết nó là vì vào hay không vào. Hồi nãy bên quay phim chúng nó xem bằng tivi trực tiếp nên nó la nhanh hơn.

Bà Lê Giang bên này xem qua livestream trên điện thoại mạng giật nên một lúc sau mới thấy la lên".

Trấn Thành: Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc - Ảnh 5.

Nhưng đến phút cuối cùng, vì không cưỡng lại được bóng đá nên Trấn Thành cũng đành buông xuôi và nói: "Thôi thì bây giờ trong không khí cả nước đang hân hoan thế này tôi cũng không muốn quay cái gì nữa. Tôi cũng đi coi đá bóng cùng chúng nó".