SC Heerenveen phấn khích với chiến công của Đoàn Văn Hậu trong màu áo U22 Việt Nam

Lupo |

SC Heerenveen phấn khích với chiến công của Đoàn Văn Hậu trong màu áo U22 Việt Nam
SC Heerenveen phấn khích với chiến công của Đoàn Văn Hậu trong màu áo U22 Việt Nam

Đội bóng Hà Lan rất thường xuyên cập nhật tình hình thi đấu tại SEA Games của Đoàn Văn Hậu.

Từ những ngày Văn Hậu về tập trung ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup, Heerenveen khá thường xuyên nhắc đến hậu vệ người Thái Bình trong các bài đăng của mình. Đến SEA Games 30, mỗi trận đấu qua đi, trang chủ đội bóng lại điền kết quả thi đấu của U22 Việt Nam cùng với những lời chúc mừng.

SC Heerenveen phấn khích với chiến công của Đoàn Văn Hậu trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu là người hùng của trận chung kết

Và cuối cùng, hành trình của U22 Việt Nam kết thúc với tấm HCV SEA Games sau chiến thắng 3-0 trước Indonesia ở trận chung kết.

Trang chủ Heerenveen chúc mừng Văn Hậu: "Lần đầu tiên trong lịch Việt Nam giành HCV SEA Games. Họ tỏ ra quá mạnh khi đè bẹp Indonesia 3-0 trong trận chung kết. Văn Hậu là ngôi sao sáng nhất với một cú đúp vào lưới đối phương".

Trên fanpage Heerenveen cũng đăng tải hình ảnh Văn Hậu cùng câu hát quen thuộc mà các CĐV châu Âu thường hát: "Campione, campione, Ole, Ole, Ole!".

SC Heerenveen phấn khích với chiến công của Đoàn Văn Hậu trong màu áo U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh từ fanpage CLB Heerenveen

Sự tiến bộ của Văn Hậu thời gian qua cho thấy Heerenveen đang đi đúng hướng. Đội bóng Hà Lan chỉ còn chờ một cơ hội thích hợp để đưa hậu vệ người Thái Binh vào sân, lần đầu tiên góp mặt trong một trận đấu chính thức tại giải VĐQG xứ sở hoa tulip.