Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã

Hương Hương |

Theo chia sẻ của ca sĩ Lưu Chí Vỹ, dù nhóm AXN tan rã nhưng các thành viên vẫn giữ quan hệ bạn bè, giữ liên lạc và gặp mặt nhau vào các dịp lễ, Tết.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 1.

Sau 13 năm tan rã, lần đầu tiên các thành viên của nhóm nhạc AXN gồm các thành viên Lâm Chí Vỹ, Lâm Nhật Huy và Nhất Trung tái hợp trong đêm nhạc "Chúa tình yêu Giáng sinh" tại Sân vận động Phú Thọ, TPHCM.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của ca sĩ Lưu Chí Vỹ, dù nhóm AXN tan rã nhưng các thành viên vẫn giữ quan hệ bạn bè, giữ liên lạc và gặp mặt nhau vào các dịp Lễ, Tết.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 3.

"Chúng tôi đã họp mặt nhau trong đám cưới của Nhất Trung vào tháng 5 vừa qua. Nhưng tái hợp trên sân khấu thì đây là lần đầu tiên sau 13 năm nhóm AXN tan rã... Cảm xúc lúc này thật hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là những người bạn, anh em tốt của nhau", Lưu Chí Vỹ nói.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 4.

Nhất Trung và Lâm Nhật Huy cũng bày tỏ niềm hạnh phúc về lần tái hợp này của nhóm AXN: "Thật hạnh phúc khi chúng tôi tái hợp nhau. AXN sẽ luôn là kỷ niệm tuổi trẻ khó quên của chúng tôi", Lâm Nhật Huy nói.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 5.

Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: "Nhóm AXN đã tan rã, mỗi người 1 con đường và hiện tại tất cả đều có đều có cuộc sống riêng, công việc riêng. Điều mừng nhất là tất cả đều sống yêu thương, tha thứ, hướng đến điều thiện lành trong cuộc sống".

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 6.

AXN là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng của Vpop vào giai đoạn đầu thập niên 2000. Ban đầu nhóm có 4 thành viên là Nhất Trung, Lâm Nhật Huy, Lưu Chí Vỹ, Trần Nguyên.

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 7.

Trong thời gian hoạt động, AXN đã ghi tên trong bản đồ âm nhạc Vpop với nhiều hit. Hầu hết ca khúc của AXN do Nhất Trung sáng tác, gắn liền với tình bạn và tình yêu: Giờ thì anh Hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Không thể khóc trước mặt em...

Nhóm nhạc AXN tái hợp sau 13 năm tan rã - Ảnh 8.

Hiện tại, Lâm Nhật Huy làm kinh doanh, Lưu Chí Vỹ vẫn theo đuổi con đường ca hát. Còn Nhất Trung chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, khi cùng lúc đảm nhận các vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch. Năm 2017, Trần Nguyên đột ngột qua đời ở tuổi 34 sau 1 cơn đột quỵ.