Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Vi Anh |

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết
Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận đấu cuối cùng tranh HCV SEA Games.

Đây là sự động viên tinh thần lớn cho các tuyển thủ để bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các VĐV thuộc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Để cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết tối nay, hơn 60 NVKD xuất sắc của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã được tài trợ để sang Philippines xem trực tiếp trận đấu.

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết - Ảnh 1.

Các cầu thủ Việt Nam nhận được nhiều sự khích lệ trước trận quyết đấu với U22 Indonesia.

Họ mang theo cờ đỏ sao vàng và những băng rôn, khẩu hiệu hết sức hùng hồn nhuộm đỏ cả sân bay Tân Sơn Nhất sáng ngày hôm nay, hòa cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước thắp lên một niềm tin chiến thắng mãnh liệt.

Trước đó, để chúc mừng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục 1 - 0 trước tuyển Thái Lan và giành HCV ở SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ như cam kết trước trận đấu.

Trận chung kết tranh huy chương vàng môn bóng đá nam SEA games 30 giữa U22 Việt Nam và Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 10/12.