Bạn muốn hẹn hò: Món quà chàng trai mang theo khiến MC Quyền Linh liền cầm xuống sân khấu

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Món quà chàng trai mang theo khiến MC Quyền Linh liền cầm xuống sân khấu
Bạn muốn hẹn hò: Món quà chàng trai mang theo khiến MC Quyền Linh liền cầm xuống sân khấu

Nam MC tỏ ra hài hước và nhiệt tình khi giúp cặp đôi có nhiều khoảng thời gian trò chuyện hơn bằng cách tự xử khay quà của chàng trai.

Khay bún đậu mắm tôm mà anh chàng Phạm Tiến Đạt (35 tuổi) mang theo được xem là một trong những món quà độc nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Là một ông chủ của cửa hàng bún đậu, nên có lẽ anh chàng muốn tranh thủ quảng cáo một chút hương vị của món ăn này.

Không chỉ khay bún đậu, mà Tiến Đạt còn dành tặng cho cô gái được mai mối của anh - Lê Trần Đặng Thùy Dung (28 tuổi), một bó hoa cùng hộp socola. Thùy Dung bày tỏ bản thân rất thích ăn bún đậu mắm tôm, tuy nhiên cô sẽ chờ một dịp thích hợp để thử tay nghề của Tiến Đạt. 

Và để giải vây cho phía nhà nữ và cũng để 2 bên có thời gian trò chuyện trực tiếp, ông mai Quyền Linh đã rất nhiệt tình khi nhận tự xử khay bún đậu. Anh nhanh chóng mang khay bún này xuống sân khấu khiến những người chứng kiến được một trận cười không ngớt.

Bạn muốn hẹn hò: Món quà chàng trai mang theo khiến MC Quyền Linh liền cầm xuống sân khấu - Ảnh 1.

Anh chàng Tiến Đạt mang khay bún đậu mắm tôm lên mời cô gái Thùy Dung.

Bạn muốn hẹn hò: Món quà chàng trai mang theo khiến MC Quyền Linh liền cầm xuống sân khấu - Ảnh 2.

Ông mai Quyền Linh tỏ ra hài hước khi muốn mang khay bún đậu này xuống sân khấu và tự xử.

Quay trở lại với phần mai mối của 2 nhân vật chính, trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Tiến Đạt mới chỉ trải qua một mối tình cách đây hơn 10 năm. Và thời điểm chia tay mối tình đầu ấy, anh chàng đã khóc liền 1 tuần.

Sau đó, gia đình họ hàng có giới thiệu cho anh nhiều cô gái khác nhưng vì bản tin nhút nhát, rụt rè nên những cuộc làm mai mối này đều không thành.

Trái ngược với sự nhút nhát của Tiến Đạt, Thùy Dung tỏ ra mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Điều này thể hiện rất rõ khi 2 người gặp mặt trực tiếp, Thùy Dùng dành nhiều câu hỏi cho Tiến Đạt, mong muốn anh bày tỏ suy nghĩ nhiều hơn về cô. Tuy vậy, Tiến Đạt lại liên tục nói lắp, lấy lý do bản thân không thể nói những lời hoa mỹ và quá run khi đứng trên sân khấu.

Hy vọng khi quyết định bấm nút, Tiến Đạt sẽ thay đổi để đối phương cảm thấy mình là chỗ dựa tin cậy và mạnh mẽ.

Bạn muốn hẹn hò: cặp đôi Thùy Dung và Tiến Đạt