Người đàn ông bị nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở nhà nghỉ

Phú Thiên |

Người đàn ông bị nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở nhà nghỉ
Người đàn ông bị nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở nhà nghỉ
Ảnh cắt từ clip vụ việc.

Khi ông P. đang ở nhà nghỉ thì nhóm đối tượng cầm hung khí, bình xịt hơi cay đi vào tấn công.

Ngày 8/12, Công an huyện Xuyên Mộc đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẩn trương điều tra truy xét nhóm đối tượng dùng hung khí truy sát người đàn ông nứt sọ, đứt gân tay ở khu vực.

Theo đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm côn đồ cầm hung khí, bình xịt hơi cay tấn công một người đàn ông ở căn nhà. Người đàn ông phát hiện nên cũng cầm hung khí chống trả.

Chừng ít phút sau, nhóm đối tượng xông thẳng vào căn nhà, chém gục người đàn ông rồi tẩu thoát. 

Vụ việc trong đoạn clip xảy ra ở nhà nghỉ P.A., xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 19/11. Nạn nhân là ông V.Đ.P. (39 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Ông P. cho biết, hiện anh đang điều trị nối lại gân tay bị đứt tại TPHCM. 

"Tôi có mâu thuẫn với 1 người phụ nữ tên là H. ở chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu. Sau đó, ngày 19/11, tôi và bà H. nói chuyện thì bà này gọi 2 người đàn ông đến. Tôi bỏ về nhà nghỉ P.A. được một lúc thì 2 người đàn ông cùng nhóm thanh niên cầm hung khí tìm chém.

... Thấy vậy nên tôi dùng hung khí chống trả thì bị nhóm chém nứt sọ, đứt gân tay… Cách đây khoảng 3 tháng tôi cũng bị 2 thanh niên dùng bình xịt hơi cay tấn công ở gần nhà nghỉ này",  nạn nhân P. kể.

Người đàn ông bị nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng ở nhà nghỉ - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc.

Nguồn tin của phóng viên từ công an cho hay, đã xác định được các đối tượng trong nhóm này, nhưng bọn chúng bỏ trốn khỏi địa phương nên lực lượng đang khẩn trương truy bắt.