Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh

Cao Thanh Hương |

Bố mẹ hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết, họ rất hạnh phúc và hãnh diện vì cô con gái đã chính thức hoàn thành giấc mơ chinh phục con đường học vấn như định hướng của gia đình.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 1.

Sáng ngày 5/12, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức được gọi tên lên nhận bằng thạc sỹ danh giá tại trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Cô diện đồng phục của trường, tự tin lên sân khấu nhận bằng, phát biểu về cảm xúc của mình trong ngày tốt nghiệp.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 2.

Hoa hậu sinh năm 1995 bày tỏ: "Tôi luôn biết ơn ba mẹ, gia đình, những người luôn ủng hộ mình. Họ là động lực, cho tôi thêm sức mạnh để chinh phục hành trình tích lũy kiến thức của mình ngày hôm nay".

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 3.

Bố mẹ Ngân Anh cũng có mặt ở hàng ghế khán đài để chứng kiến giây phút tốt nghiệp của con gái cưng.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 4.

Từ Anh, bố của Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: "Tôi rất tự hào và hãnh diện vì những gì con gái đã chịu khó, rèn luyện và đi theo định hướng của gia đình...".

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 5.

"... Khi Ngân Anh đạt giải hoa hậu, tôi lại sợ con bé bị chông chênh với những mục tiêu mới, nhưng cuối cùng thì Ngân Anh đã cân bằng mọi việc bằng quyết định trở lại trường học Cao học. Giờ con bé đã lấy được tấm bằng thạc sỹ cho mình. Tôi hy vọng con gái sẽ là người thành đạt, sống có ích cho xã hội và cộng đồng".

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 6.
Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 7.

Về phần Lê Âu Ngân Anh, cô hạnh phúc khoe tốt nghiệp với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của các trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh).

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 8.

Khi được hỏi về ý định học lên Tiến sĩ, cô cho biết mình đang cân nhắc, phần vì học Tiến sĩ chủ yếu là nghiên cứu và mất tận 3 năm để hoàn thành, phần vì cô muốn tập trung với công việc mình đang phát triển và tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm hơn.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 9.

Sau khi nhận bằng, Ngân Anh sẽ dành thời gian một tuần đưa bố mẹ đi tham quan những thắng cảnh đẹp ở Anh và sắm ít đồ đạc để chuẩn bị cho năm mới.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 10.

So với những người đẹp khác, khi đăng quang Lê Âu Ngân Anh không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng về kiến thức thì không thua bất kì mỹ nhân Việt nào. Với những gì Ngân Anh đã từng bước hoàn thiện và rèn luyện bản thân, mọi người dần cởi mở và có cảm tình với cô hơn.

Bố mẹ Lê Âu Ngân Anh xúc động trong ngày con gái nhận bằng thạc sỹ tại Anh - Ảnh 11.

Lê Âu Ngân Anh hiện là quản lý phát triển dự án cho 1 công ty trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn Tài chính. Cô thừa nhận, bản thân không hợp với showbiz nên không có định hướng phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí hay kiếm thu nhập từ các hoạt động showbiz.