Bạn muốn hẹn hò: Bí mật của chàng trai bị Quyền Linh phát hiện và "bóc mẽ" ngay trên sân khấu

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Bí mật của chàng trai bị Quyền Linh phát hiện và "bóc mẽ" ngay trên sân khấu
Bạn muốn hẹn hò: Bí mật của chàng trai bị Quyền Linh phát hiện và "bóc mẽ" ngay trên sân khấu

Anh chàng tỏ ra khá cẩn thận khi viết sẵn lời giới thiệu về bản thân vào một tờ giấy rồi đặt lên bàn.

Bí mật của anh chàng Hồ Anh Khoa (29 tuổi, giáo viên dạy nhạc) chính là tờ giấy đặt trên bàn và nó đã nhanh chóng bị ông mai Quyền Linh phát hiện. Chi tiết thú vị này cũng phần nào bộc lộ tính cách của Anh Khoa: Là người rất cẩn thận, sợ đám đông, hay mất bình tĩnh, thân thiện vui vẻ nhưng khoá hoà đồng và ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Anh Khoa đã viết đầy đủ những gì mà mình nên chia sẻ về bản thân cũng như những câu hỏi dành cho đối phương vào một tờ giấy và cứ nhìn vào đó trình bày trên sân khấu. Có lẽ Anh Khoa lo bệnh "sợ đám đông" sẽ khiến anh không thể bộ lộc một cách rõ ràng quan điểm cùng tính cách của bản thân.

Trái với sự rụt rè của Anh Khoa, cô gái được mai mối với anh - Lê Thị Nhân (23 tuổi, nhân viên ngân hàng), lại là một người rất năng động, vui vẻ, thân thiện. Cô gái mong muốn được tìm một người đàn ông có hình mẫu giống thủ môn Bùi Tiến Dũng, là người đàn ông không lăng nhăng, không nhậu nhẹt và không gia trưởng.

Anh Khoa và Lê Thị Nhân trong Bạn muốn hẹn hò.

Thời điểm hàng rào được mở ra, anh chàng Anh Khoa đã khiến trái tim Lê Thị Nhân rung động bằng màn thể hiện cực ngọt khi vừa đàn vừa hát bài do anh chàng tự viết dựa theo một bản nhạc Hoa.

Cứ ngỡ khoảng cách xa lạ ban đầu đã được xoá bỏ sau màn trò chuyện rất chân thành, cứ ngỡ 2 trái tim đã thực sự dành cho nhau thì vào thời điểm quyết định, Anh Khoa lại đưa ra lựa chọn gây bất ngờ. Anh chàng đã bấm nút từ chối hẹn hò khiến cô gái Lê Thị Nhân có phần bối rối, ngại ngùng.

Anh Khoa chia sẻ rằng dù cô gái rất xinh đẹp, nhưng anh cảm nhận được rằng đây không phải người phụ nữ mà anh luôn tìm kiếm. 

Bạn muốn hẹn hò tập 555